rssheader

25/10/2020

Từng gắn bó với Đan Trường như hình với bóng, cuộc sống ông bầu Hoàng Tuấn giờ ra sao?

09/06/2019, 05:55 GMT+07 | Văn hóa
Từng gắn bó với Đan Trường như hình với bóng, cuộc sống ông bầu Hoàng Tuấn giờ ra sao?

Ông bầu Hoàng Tuấn, quản lý của ca sĩ Đan Trường vừa đón tuổi 60 đáng nhớ bên cạnh bạn bè, người thân. Tiệc sinh nhật của anh có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong giới nghệ thuật như: Đan Trường, Cẩm Ly, Cao Thái Sơn, Đăng Khôi, Nhật Tinh Anh, Hồ Việt Trung, MC Anh Quân, Trung Quang 

Người đàn ông quyền lực này mừng tuổi 60 mà Đan Trường - Cẩm Ly - Đăng Khôi phải đến hát miễn phí - Ảnh 2.

Đan Trường - Đăng Khôi - Hoàng Tuấn - Nhật Tinh Anh.

Buổi tiệc diễn ra trong không gian ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng. Dù bận rộn với các dự án khác nhau, các nghệ sĩ vẫn dành thời gian đến chúc mừng người đồng nghiệp, người bạn thân thiết trong nghề và dành tặng anh những món quà đặc biệt.

Người đàn ông quyền lực này mừng tuổi 60 mà Đan Trường - Cẩm Ly - Đăng Khôi phải đến hát miễn phí - Ảnh 3.
Người đàn ông quyền lực này mừng tuổi 60 mà Đan Trường - Cẩm Ly - Đăng Khôi phải đến hát miễn phí - Ảnh 4.

Đan Trường.

Là người bạn luôn đồng hành cùng nhau trong nghề lẫn trong cuộc sống, Đan Trường có mặt từ rất sớm để giúp đàn anh chuẩn bị cho buổi tiệc. Nam ca sĩ cũng bí mật tặng quà và mang đến nhiều chia sẻ xúc động.

Giọng ca Mưa trên cuộc tình bồi hồi nhớ lại những năm tháng gắn bó giữa anh với ông bầu. Thời điểm đó, dù còn nhiều khó khăn và gặp nhiều áp lực, nhưng chính sự động viên của đàn anh Hoàng Tuấn đã giúp Đan Trường thêm vững tin để tiếp tục theo đuổi nghệ thuật.

Đan Trường chia sẻ: "Anh Tuấn là người anh, người đồng hành, góp phần đưa Đan Trường đến gần với khán giả hơn. Những ngày đầu làm nghề đối với tôi thực sự rất khó khăn vì bản thân là một gương mặt mới. Tuy nhiên, chính sự động viên của anh đã giúp tôi thêm vững tin theo đuổi đam mê ca hát.

Hai anh em không chỉ là đối tác mà còn là những người bạn thân thiết, sẵn sàng chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Đan Trường có được sự thành công như ngày hôm nay một phần đến từ sự hỗ trợ hết mình của người quản lý này. Từ những sản phẩm âm nhạc đơn giản đầu tiên đến những MV đầu tư khủng bây giờ".

Người đàn ông quyền lực này mừng tuổi 60 mà Đan Trường - Cẩm Ly - Đăng Khôi phải đến hát miễn phí - Ảnh 5.

Đan Trường và Hoàng Tuấn.

Người đàn ông quyền lực này mừng tuổi 60 mà Đan Trường - Cẩm Ly - Đăng Khôi phải đến hát miễn phí - Ảnh 6.
Người đàn ông quyền lực này mừng tuổi 60 mà Đan Trường - Cẩm Ly - Đăng Khôi phải đến hát miễn phí - Ảnh 7.

Cẩm Ly - Đan Trường.

Trước lời chia sẻ của nam ca sĩ, ông bầu Hoàng Tuấn không giấu được sự xúc động. Anh gửi lời cảm ơn đến đàn em và khẳng định sẽ đi cùng nhau trong nhiều dự án khác ở tương lai.

Không riêng gì Đan Trường, nhiều nghệ sĩ khác như: Đăng Khôi, Cao Thái Sơn cũng bày tỏ sự biết ơn dành cho đàn anh. Hai nghệ sĩ tiết lộ con đường hoạt động nghệ thuật của mình cũng có dấu ấn của Hoàng Tuấn khi được anh hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình.
Trong không khí xúc động đó, các nghệ sĩ cùng ngồi lại bên nhau, ôn lại nhiều kỷ niệm thuở mới vào nghề khiến cho buổi tiệc sinh nhật càng thêm ý nghĩa hơn.
Người đàn ông quyền lực này mừng tuổi 60 mà Đan Trường - Cẩm Ly - Đăng Khôi phải đến hát miễn phí - Ảnh 8.

Cao Thái Sơn.

Người đàn ông quyền lực này mừng tuổi 60 mà Đan Trường - Cẩm Ly - Đăng Khôi phải đến hát miễn phí - Ảnh 9.

Cao Thái Sơn và Đan Trường.

Bên cạnh những câu chuyện nghề, chuyện đời, tiệc sinh nhật của quản lý Đan Trường còn ghi dấu bởi những tiết mục văn nghệ ấn tượng. Đan Trường Cẩm Ly khiến người xem bồi hồi khi hát lại những bản song ca đình đám một thời.

Đồng thời nam ca sĩ cũng dành cho Hoàng Tuấn những bài hát từng làm nên cái tên trong lòng khán giả và cho biết mỗi ca khúc thành công của anh đều có sự góp sức của Hoàng Tuấn. 

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm