Ngã ngửa hình ảnh “bánh bèo nhập” của Ánh Dương trong Về nhà đi con

GD&TĐ - Hình ảnh hậu trường với hình tượng siêu nữ tính của Ánh Dương (Bảo Hân) mới đây khiến khán giả không khỏi bất ngờ.
Ngã ngửa hình ảnh “bánh bèo nhập” của Ánh Dương trong Về nhà đi con

Về nhà đi con đang là một trong những phim truyền hình nhận được sự quan tâm của khán giả hiện nay. Bộ phim xoay quanh đề tài gia đình với nội dung kể về người đàn ông gà trống nuôi 3 con gái sau khi vợ mất.

Gây ấn tượng trong phim nhờ lối diễn xuất tự nhiên lẫn vẻ ngoài cool ngầu không thể không nhắc đến Bảo Hân trong vai Ánh Dương - cô con gái út.

Thế nhưng mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội chia sẻ loạt ảnh siêu nữ tính của diễn viên nhỏ tuổi nhất đoàn khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Ngã ngửa hình ảnh “bánh bèo nhập” của Ánh Dương trong Về nhà đi con ảnh 1
Hình ảnh vô cùng nữ tính của Ánh Dương khiến dân mạng hoang mang.
Ngã ngửa hình ảnh “bánh bèo nhập” của Ánh Dương trong Về nhà đi con ảnh 2

Chẳng những trang điểm rất xinh xắn khác hẳn với phong cách "nam tính" như mọi khi, Ánh Dương còn dùng một chiếc băng đô mới kèm khuyên tai đáng yêu vô cùng.

Thậm chí hình ảnh cô nàng mơ màng bên cửa sổ để viết thư tình bố của Bảo khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Những hình ảnh quá sức lạ lùng này khiến dân tình vô cùng hoang mang, liệu đây có phải những diễn biến mới của Về nhà đi con hay Bảo Hân đang tham gia một dự án mới? Có điều, ai ai cũng một mực đòi đoàn phim trả "tomboyloichoi" lại cho họ.

“Trả lại Ánh Dương đây cho tôi!”, “Nhìn thấy sai quá trời sai luôn đó!”, “Ngầu nó quen rồi. Giờ nhìn thế này thấy nó cứ bất hợp lý thế nào ấy nhỉ?”… là những bình luận của cộng đồng mạng.

Ngã ngửa hình ảnh “bánh bèo nhập” của Ánh Dương trong Về nhà đi con ảnh 3

Đã đeo khuyên tai còn trầm ngâm suy tư nữa chứ.

Ngã ngửa hình ảnh “bánh bèo nhập” của Ánh Dương trong Về nhà đi con ảnh 4
Còn đâu "tomboyloichoi" makeup lỗi ngày nào.