rssheader

04/08/2021

Tuấn Tú lần đầu tiết lộ công việc của bà xã, hết lời ca ngợi cô vì những điểm này

28/07/2019, 05:02 GMT+07 | Văn hóa
Tuấn Tú lần đầu tiết lộ công việc của bà xã, hết lời ca ngợi cô vì những điểm này

Còn nhớ, thời điểm Tuấn Tú và Thanh Huyền làm đám cưới, sự chênh lệch về ngoại hình của cặp đôi cùng với xuất thân "khủng" của cô dâu đã khiến nam MC của chương trình "Chiếc nón kỳ diệu" vướng tin đồn "lấy vợ vì tiền".

Tuy nhiên, anh tỏ ra không mấy bận tâm đến những câu chuyện này đồng thời tiết lộ, khi đọc được những bài báo sau đám cưới, hai vợ chồng chỉ cười, không thấy nặng nề.

Tuấn Tú từng bị đồn thổi "lấy vợ vì tiền". 

Hiện tại, sau hơn 8 năm kết hôn, cuộc sống của Tuấn Tú và Thanh Huyền vẫn hạnh phúc viên mãn. Tổ ấm của họ còn có thêm một thành viên mới là con trai Kỳ Nam. Thanh Huyền cũng nhận được nhiều lời khen về nhan sắc, ai nấy đều cho rằng cô đã đẹp lên theo thời gian. 

Mới đây, trong một bài phỏng vấn trên Vietnamnet, Tuấn Tú đã có những chia sẻ khá cởi mở về bà xã của mình. 

TH 2

Hiện tại, Tuấn Tú và Thanh Huyền có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc.

Tuấn Tú cho biết, vợ anh từng có thời gian đi du học và hiện đang làm việc tại Bộ Ngoại giao. Nam diễn viên nhận xét bà xã của mình là người cởi mở, độc lập, thông minh, Thanh Huyền cũng rất am hiểu văn hóa và đam mê nghệ thuật.

Tuấn Tú tâm sự, anh biết khi bản thân quay lại với nghệ thuật thì bà xã là người phải chịu nhiều thiệt thòi, hy sinh song Thanh Huyền luôn tôn trọng quyết định của chồng.

Vì bận rộn với công việc kinh doanh nên chuyện chăm sóc con trai chủ yếu do bà xã của Tuấn Tú đảm nhiệm. Thanh Huyền rất thích chăm trẻ con và cũng chăm sóc con rất kỹ.

Trong việc bếp núc, bà xã của Tuấn Tú cũng được chính đức lang quân nhận xét là nấu ăn rất ngon. "Tôi yêu vợ mình cũng bởi cô ấy là người phụ nữ cân bằng được việc gia đình và xã hội" - nam diễn viên nói. 

TH 3

Bà xã của Tuấn Tú đang công tác tại Bộ Ngoại giao. Cô không chỉ giỏi giang mà còn chăm con khéo, nấu ăn ngon.

Cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, Tuấn Tú cho rằng đó là những chuyện hết sức bình thường. 

"Vì sao tôi vẫn luôn nói tôi muốn lấy một người vợ cho mình, bởi vì người đó hiểu tôi, có thể bao dung, nhường nhịn nhau. Vợ tôi là người phụ nữ như vậy, cởi mở, bao dung và yêu thương chồng con" - anh khẳng định.
Theo HELINO
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm