rssheader

22/10/2020

Tuấn Hưng làm lộ thông tin “vợ chồng Lý Hải vừa chào đón con thứ 5“?

09/08/2019, 23:27 GMT+07 | Văn hóa
Vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby chào đón con thứ 3 chào đời. Vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby chào đón con thứ 3 chào đời.

Ngày 5/8 vừa qua, vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby chào đón con thứ 3 chào đời. Nam ca sĩ cho biết, bà xã anh đã sinh mổ bé trai nặng hơn 3kg. Sức khỏe của hai mẹ con đã ổn định.

Một ngày sau khi Hương Baby lâm bồn, nam ca sĩ chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của vợ con.

"Bây giờ đây là lúc anh hét lên yêu em rất nhiều và thương em rất nhiều. Cuộc đời anh may mắn khi có em", giọng ca Nắm lấy tay anh xúc động.

Mới đây, Tuấn Hưng tiếp tục chia sẻ niềm hạnh phúc lên chức bố lần 3. Đăng tải hình ảnh ôm con trong phòng chăm sóc trẻ sơ sinh, nam ca sĩ Tình yêu lung linh có đôi lời gửi tới bạn đời: "Cảm ơn mẹ Sâm Hào Son đã cho bố hạnh phúc như bây giờ. Thu Hương ơi, lần thứ 3 làm bố nhưng cảm xúc hồi hôp lo lắng khi mẹ vào phòng sinh, rồi hạnh phúc vỡ òa khi gặp con. Bố hứa sẽ luôn chăm sóc yêu thương 4 mẹ con ngày nhiều hơn".

Chúc mừng gia đình Tuấn Hưng, song nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi dừng mắt ở khoảnh khắc nam ca sĩ ngồi ôm con bên cạnh một ông bố khác.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như ngoại hình của người đàn ông bên cạnh Tuấn Hưng lại không có những điểm tương đồng với ông bố 4 con Lý Hải.

Nói về bức ảnh này, ông xã Hương Baby hóm hỉnh giới thiệu: "Vô tình ngồi cùng phòng ấp con với anh Lý Hải". Điều này khiến nhiều người lầm tưởng gia đình Minh Hà - Lý Hải tiếp tục chào đón em bé thứ 5. Thậm chí, cư dân mạng còn "tag" thẳng tên Lý Hải vào để xác minh.

Tuy nhiên thực tế lại không phải vậy. Đây chỉ là người đàn ông có gương mặt tương đồng với ông trùm phim Lật mặt. Ca sĩ Quế Vân cùng cư dân mạng cũng phải trầm trồ vì "thoáng nhìn thấy giống Lý Hải quá".


Gia đình Lý Hải - Minh Hà.

Đón nhận lời chúc mừng gia đình chào đón thành viên mới, nam ca sĩ 51 tuổi tỏ ra bất ngờ. 

Lý Hải đã nhanh chóng phủ nhận thông tin vợ anh sinh em bé thứ 5. "Gia đình tôi vừa đi du lịch châu Âu về. Không có chuyện vợ chồng tôi sinh em bé đâu. Chắc đó là lời trêu đùa của Tuấn Hưng mà thôi", ông xã Minh Hà chia sẻ trên Zing.

Theo vietnamnet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm