rssheader

22/10/2020

Triệu Lệ Dĩnh vừa sinh con trai, nhà Phùng Thiệu Phong sắm ngay biệt thự gần 400 tỷ

13/03/2019, 21:27 GMT+07 | Văn hóa
Triệu Lệ Dĩnh vừa sinh con trai, nhà Phùng Thiệu Phong sắm ngay biệt thự gần 400 tỷ

Đẳng cấp hào môn nhà Phùng Thiệu Phong: Triệu Lệ Dĩnh vừa sinh con trai đã sắm ngay biệt thự gần 400 tỉ để chào mừng - Ảnh 1.

Đẳng cấp hào môn nhà Phùng Thiệu Phong: Triệu Lệ Dĩnh vừa sinh con trai đã sắm ngay biệt thự gần 400 tỉ để chào mừng - Ảnh 2.

Theo tiết lộ của truyền thông, sau khi Phùng Thiệu Phong đón Triệu Lệ Dĩnh và con trai từ bệnh viện trở về đã đi đến khu vực biệt thự ở khu Đông Tứ Hoàn (Bắc Kinh). Vì khu vực này an ninh rất sát sao nên phóng viên không thể nào đi theo tiếp.

Đẳng cấp hào môn nhà Phùng Thiệu Phong: Triệu Lệ Dĩnh vừa sinh con trai đã sắm ngay biệt thự gần 400 tỉ để chào mừng - Ảnh 3.
Đẳng cấp hào môn nhà Phùng Thiệu Phong: Triệu Lệ Dĩnh vừa sinh con trai đã sắm ngay biệt thự gần 400 tỉ để chào mừng - Ảnh 4.

Theo phóng viên dự đoán, có vẻ như Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã chuyển về khu biệt thự này sinh sống, coi như quà chào đón con trai nhỏ. 

Theo tiết lộ của giới bất động sản, khu biệt thự này đều không còn nhà mới rao bán, chỉ còn một số căn biệt thự cũ được rao bán lại. Tuy nhiên, giá rao bán các căn biệt thự cũ cũng không hề nhẹ nhàng.

Theo thông tin chia sẻ, giá thấp nhất là 100 triệu NDT (350 tỷ), những căn có vị trí tốt thì còn sở hữu mức giá lên tới 140 triệu NDT (500 tỷ). 

Đẳng cấp hào môn nhà Phùng Thiệu Phong: Triệu Lệ Dĩnh vừa sinh con trai đã sắm ngay biệt thự gần 400 tỉ để chào mừng - Ảnh 5.

Được biết, ở khu vực này còn có các nghệ sĩ nổi tiếng như Triệu Văn Trác, Vương Khải...

Mặc dù hiện tại điều này chưa được xác định nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với sự giàu có của gia tộc Phùng Thiệu Phong.
Nhiều thông tin cho hay, Triệu Lệ Dĩnh rất được lòng bố mẹ chồng. Sau khi sinh con trai cho gia tộc nhà họ Phùng, vị trí của Triệu Lệ Dĩnh trong lòng gia tộc nhà chồng càng ngày càng cao hơn trước.
Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm