rssheader

06/12/2020

Trấn Thành gây chú ý khi khoe Nhan sắc của mẹ ngày ấy - bây giờ

30/05/2020, 14:31 GMT+07 | Văn hóa
Trấn Thành gây chú ý khi khoe Nhan sắc của mẹ  ngày ấy - bây giờ

Hồi đầu tháng 3 vừa qua, Huỳnh Mi - em gái MC Trấn Thành đã hạ sinh em bé đầu lòng, đặt tên ở nhà là Ong Vò vẽ. Từ đó đến nay, cô không ngại chia sẻ những khoảnh khắc của gia đình nhỏ và em bé. Nhiều lời nhận xét cho rằng bé Ong Vò vẽ có nhiều nét giống mẹ hồi nhỏ.

Gia đình nhỏ của Huỳnh Mi.

Và mới đây, điều này lại một lần nữa được chứng minh khi MC Trấn Thành đăng bức ảnh so sánh khoảnh khắc Huỳnh Mi hồi nhỏ được mẹ bế trên tay với ảnh của bé Ong Vò vẽ được bà ngoại bế, kèm caption: “Bên trái: Mẹ tôi và con gái của bà. Bên phải: Mẹ tôi và con gái của con gái bà. Mới đây đã 27 năm rồi đó!".

Mẹ và em gái Trấn Thành tái hiện lại bức hình cách đây 27 năm. Nhóc tỳ ngày nào giờ đã thành hạ sinh con gái còn mẹ nam MC vẫn giữ được vẻ xinh đẹp sau 3 thập kỷ.

Trong ảnh, dù gần 30 năm trôi qua nhưng dường như mẹ của Trấn Thành không có quá nhiều thay đổi. Vẫn mái tóc xoăn ngắn, khuôn mặt hiền hậu khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Mẹ, 2 em gái và cháu gái Trấn Thành.

Điều đặc biệt, cô em gái của Trấn Thành bây giờ cũng đã làm mẹ. Nam MC chia sẻ: "Cũng mẹ tôi, nay - đã 27 năm. Cũng đứa bé, nay - đứa bên trái đã làm mẹ đứa bên phải".

Những khoảnh khắc hiếm hoi về gia đình được Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân.


Theo doisongvietnam.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm