rssheader

30/07/2021

Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Đỗ Hà đọ sắc trên thảm đỏ Ngôi Sao Xanh

Ngọc Trang - 07/01/2021, 14:49 GMT+07 | Văn hóa
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đọ sắc tại thảm đỏ Ngôi sao xanh. Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đọ sắc tại thảm đỏ Ngôi sao xanh.

Mới đây, tại Nhà hát TP.HCM diễn ra Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2020: Gương mặt điện ảnh và truyền hình hôm nay.

Đêm trao giải nhằm tôn vinh những gương mặt điện ảnh, truyền hình đã có nhiều đóng góp và xây dựng cho lĩnh vực trong năm qua, đồng thời là sự kiện thường niên uy tín nhằm tôn vinh các nghệ sĩ tài năng, triển vọng và về điện ảnh, truyền hình ở Việt Nam hiện nay.

Xuất hiện tại sự kiện, dàn người đẹp gồm loạt Hoa hậu, Á hậu đình đám nhất Việt Nam hiện nay như Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Hà và Á hậu Kiều Loan,…

Có mặt tại lễ trao giải phim 2020, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy lựa chọn kiểu tóc buông xõa giản dị, kết hợp bộ váy cut-out gợi cảm hội tụ cùng với Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Cô thu hút ống kính nhiếp ảnh nhờ vẻ ngoài thanh tú.

Hoa hậu Tiểu Vy.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh và Á hậu Kiều Loan lựa chọn mẫu đầm màu sắc nổi bật. Sau gần hai năm đăng quang, hai người đẹp đã thay đổi nhiều về phong cách thời trang, nhan sắc cũng trở nên sắc sảo, quyến rũ hơn.

Nổi bật tại sự kiện, Á hậu Kiều Loan nổi bật trong sắc hồng, trang phục này giúp người đẹp chiếm trọn spotlight của thảm đỏ. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Sau gần hai năm đăng quang Miss World Vietnam, Lương Thuỳ Linh và Kiều Loan đã có sự lột xác nhiều về phong cách thời trang, nhan sắc cũng trở nên sắc sảo, quyến rũ hơn. Hiện, Kiều Loan lấn sân sang ca hát, Lương Thùy Linh dự định theo đuổi lĩnh vực kinh doanh.

Á hậu Kiều Loan.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng góp mặt trong lễ trao giải phim. Xuất hiện trên thảm đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn bộ váy màu xanh dương khá thanh lịch. Trong khi đó, Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo mặc trang phục cắt xẻ táo bạo, khoe vóc dáng gợi cảm.

Hoa hậu Đỗ Hà.
Á hậu Phương Anh.
Á hậu Ngọc Thảo.

Sự hội tụ dàn người đẹp đã khiến cho người hâm mộ không thể rời mắt bởi sự lung lung và lôi cuốn của họ. 

Tại đây, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Đỗ Hà và Kiều Loan lần lượt đảm nhận vai trò trao giải cho các nghệ sĩ. Vinh dự khi được là người trao chiếc cúp đến những chủ nhân xứng đáng, các người đẹp đã thể hiện rất tốt nhiệm vụ của mình với sự duyên dáng trong cách giao tiếp, sánh đôi cùng các người đẹp khi trao giải thưởng là những nghệ sĩ gạo cội như NSND - Đạo diễn Đào Bá Sơn, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, NSƯT - Đạo diễn Đỗ Đức Thịnh, NSND Kim Xuân, NSND Hữu Châu. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm