rssheader

27/02/2021

Tiết lộ gây sốc về Song Joong Ki sau khi ly hôn Song Hye Kyo

LiLy - 24/07/2019, 07:17 GMT+07 | Văn hóa
Liên tục những thông tin không hay về Song Joong Ki được đăng tải. Liên tục những thông tin không hay về Song Joong Ki được đăng tải.

Cặp sao "Hậu duệ mặt trời" đã chính thức đường ai nấy đi. Họ kết thúc cuộc hôn nhân gần 2 năm bằng buổi họp kín diễn ra trong vòng 5 phút ngắn ngủi.

Hôm 22/7, Naver đưa tin 12 thẩm phán độc lập của Tòa án Gia đình Seoul đã có buổi họp giải quyết vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Thẩm phán Jang Jin Young chủ trì vụ họp kín.

Luật sư hai bên cũng chuẩn bị sẵn sàng mọi thủ tục cho vụ ly hôn.

Trang Koreaboo tiết lộ buổi họp bàn giải quyết vụ chỉ diễn ra trong vòng 5 phút ngắn ngủi.

Đại diện của Song Hye Kyo tiết lộ không có vấn đề liên quan đến tiền cấp dưỡng hay phân chia tài sản trong vụ ly hôn. Các thẩm phán có mặt trong buổi họp kín cũng cho biết vụ ly hôn của cặp sao đình đám xứ Hàn diễn ra quá nhanh chóng.

Tuy nhiên, cách đây chỉ ít lâu, trang Sina đăng tải bài viết gây sốc. Một blogger nổi tiếng xứ Hàn tiết lộ, ban đầu, người đề nghị ly hôn chính là Song Hye Kyo, không phải Song Joong Ki.

Theo lời blogger này: "Để hoàn thành thủ tục, ban đầu Song Hye Kyo đã đề nghị hòa giải ly hôn. Tuy nhiên, không thể ngờ Song Joong Ki lại đệ đơn ly hôn ngay sau đó và thông qua luật sư để công bố tin tức với dư luận, sử dụng những từ ngữ mang hàm ý bị tổn thương, gây tranh cãi, đẩy Song Hye Kyo vướng vào vô số tin đồn. Về vấn đề này, tôi muốn đưa ra sự thật chính xác, người đầu tiên đưa ra ý kiến hòa giải ly hôn chính là Song Hye Kyo".

 Blogger nổi tiếng xứ Hàn tiết lộ, ban đầu, người đề nghị ly hôn chính là Song Hye Kyo
Blogger nổi tiếng xứ Hàn tiết lộ, ban đầu người đề nghị ly hôn chính là Song Hye Kyo.

Chia sẻ này của blogger ngay lập tức khiến netizen quan tâm và chú ý. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều không đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Ngoài ra, sau khi hai người ly hôn, một người bạn thân của Song Hye Kyo có tài khoản IG là Diva đã bình luận trên trang cá nhân với nội dung rằng: "Thật vui vì cuối cùng cô ấy cũng rời xa người đàn ông tồi tệ". Người này còn nói tiếp: "Tôi không muốn làm xấu hình ảnh anh ta nhưng anh ta và cô ấy vốn không chung suy nghĩ".

Từ tiết lộ của bạn thân Song Hye Kyo có thể thấy, hai người chia tay là do suy nghĩ của Song Joong Ki trước và sau hôn nhân đã thay đổi. Hoặc Song Hye Kyo đã hiểu về con người của Song Joong Ki hơn.

Sau khi phát hiện Song Joong Ki không hề như cô tưởng tượng nên đã quyết định ly hôn.

 Ngay sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, Song Hye Kyo xóa toàn bộ ảnh chụp chung với Song Joong Ki trên Instagram - kể cả loạt ảnh hậu trường cùng đoàn phim Hậu duệ mặt trời - tác phẩm giúp họ nên duyên
Ngay sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, Song Hye Kyo xóa toàn bộ ảnh chụp chung với Song Joong Ki trên Instagram - kể cả loạt ảnh hậu trường cùng đoàn phim Hậu duệ mặt trời - tác phẩm giúp họ nên duyên.

Cư dân mạng còn đặt ra nghi vấn, tại sao Song Joong Ki lại tìm tới một luật sư chuyên về kinh tế để đại diện pháp lý trong vụ ly hôn này. Theo dự đoán của nhiều người, có vẻ như cả hai đã có những tranh chấp về tài sản và sau cùng đã được giải quyết.

Trước những thông tin trái chiều từ cư dân mạng, nhiều người cho rằng không thể xác nhận được bất cứ điều gì. Nguyên nhân là do những thông tin đồn thổi này cũng không thể xác định đây chính là bạn của Song Hye Kyo hay không.

Theo QQ, cả hai đã lựa chọn ly hôn trong êm thấm thì có lẽ dư luận và những người xung quanh cũng nên để nó khép lại một cách nhẹ nhàng.

Theo Giadinh.net
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm