rssheader

07/05/2021

Thực hư nữ diễn viên Trịnh Sảng tự tử

Tuệ An - 19/04/2021, 10:40 GMT+07 | Văn hóa

Đêm 18/4, cư dân mạng Trung Quốc bất ngờ nhận được dòng tin ở máy tính có nội dung "Trịnh Sảng tự tử". Thông tin khiến không ít người hoang mang vì tính xác thực của thông tin.

Khi tìm kiếm trên các trang web khác và mạng xã hội, cộng đồng mạng cũng không thể tìm ra một thông tin nào liên quan tới vụ việc nữ diễn viên "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" đã tự tử. Điều này cho thấy thông tin "Trịnh Sảng tự tử" bị phát tán là giả mạo, không xác thực.

Nhiều cư dân mạng nhận được thông tin Trịnh Sảng tự tử vào tối 18/4.

Vào đầu tháng 2, Trịnh Sảng cũng đã bị vướng vào tin đồn tự sát khi một trang web chia sẻ clip có nhan đề: "Trịnh Sảng nhảy lầu, bồi thường 800 triệu tệ (tương đương gần 2900 tỷ đồng)", "Trịnh Sảng tự sát! Hoàn thành bản ghi âm công khai có thêm phụ đề bằng chữ".

Trước đó, trong phiên tòa ngày 6/4, Trương Hằng đã cho rằng Trịnh Sảng bị bệnh tâm thần và có xu hướng tự tử từ năm 2018 đến năm 2019. Vào khoảng tháng 6/2018, Trịnh Sảng đã nhốt mình trong phòng, không ăn uống, không ngủ.

Một lần khác vào năm 2019, Trịnh Sảng đã mua thuốc, nếu uống 20 viên thuốc này có thể gây mất mạng và có lần Trương Hằng đã kịp thời ngăn cản khi bắt gặp cô uống loại thuốc này.

Scandal của Trịnh Sảng và bạn trai cũ Trương Hằng được xem là vụ việc gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ nói riêng và cả đối với làng giải trí châu Á nói chung.

Trịnh Sảng và bạn trai cũ Trương Hằng. 

Tháng 8/2018, Trịnh Sảng công khai mối quan hệ với bạn trai Trương Hằng là người ngoài ngành. Cả hai từng hợp tác thành lập công ty, tham gia show hẹn hò, công khai hẹn hò ở nhiều nơi. 

Tháng 1/2019, Netizen bắt gặp Trịnh Sảng và Trương Hằng đi du lịch nghỉ ngơi ở Mỹ. Trước và sau thời điểm đó cặp đôi vẫn còn rất hạnh phúc.

Tới 18/1/2020, Trương Hằng bất ngờ đăng tải bài viết trên Weibo tố Trịnh Sảng thuê người đe dọa mình và đòi người mang thai hộ phá thai. 

Tính chất nghiêm trọng của sự việc khiến nữ diễn viên mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả. Các nhãn hàng lớn như Prada, Lola Rose hay Chioture cũng tuyên bố ngừng hợp tác với cô. 

Cục Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc đã gửi thư yêu cầu các đơn vị truyền thông gỡ các nội dung liên quan đến cô.

Những bộ phim mà cô tham gia dù vai chính hay phụ như Cổ kiếm kỳ đàm, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Tình yêu vượt qua ngàn năm, Tịch Mịch không đình xuân dục vãn, Hạ chí chưa tới, Ngã rẽ cuộc đời… đều phải gỡ khỏi các nền tảng phát sóng.

Những show truyền hình Hoa tỷ đệ 2, Khu rừng nhỏ kỳ diệu… có Trịnh Sảng góp mặt cũng chịu tình trạng tương tự.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm