rssheader

16/01/2021

Thiếu gia Phan Thành công khai hạnh phúc với Primmy Trương

Phạm Hiền - 30/11/2020, 07:44 GMT+07 | Văn hóa
Phan Thành và Primmy Trương. Phan Thành và Primmy Trương.

Mới đây, đám hỏi của Phan Thành và Primmy Trương thu hút sự chú ý đặc biệt của dân tình. Ngay từ những ngày đầu thông tin này được hé lộ, chỉ có Phan Thành đăng ảnh chụp nhẫn cưới kim cương gây xôn xao dư luận.

Tuy nhiên, bất kì thông tin nào xung quanh đó đều không được hé lộ.

Primmy Trương khoe ảnh cùng hội chị em tại đám hỏi.

Sau đó, khi những hình ảnh đầu tiên về đám hỏi được nhiếp ảnh gia của cặp đôi chia sẻ, cả hai nhân vật chính vẫn nhất quyết giấu đến cuối cùng.

Lúc này, cô dâu Primmy Trương đăng ảnh chụp 1 mình mặc áo dài cưới, không để lộ chú rể. Cho đến vài ngày sau, chú rể mới chính thức đăng tải ảnh có mặt của cặp đôi như để khẳng định mối quan hệ chính thức thân thiết "về chung một nhà" của Phan Thành - Primmy Trương.

Phan Thành - Primmy Trương hạnh phúc trong đám hỏi.

Mới đây, anh đã để chế độ công khai kết hôn với Primmy Trương, đây cũng là động thái công khai đầu tiên của thiếu gia sau nhiều tin đồn xôn xao những ngày qua.

Ngay dưới phần bình luận của bài viết đã nhận được nhiều sự ủng hộ, chúc phúc của bạn bè, người thân của cặp đôi Phan Thành - Primmy Trương.

Trước đó, cặp đôi đã từng chia tay vào khoảng tháng 1/2020, trên trang cá nhân của mình, Phan Thành đăng tải đoạn status được dân tình đồn đoán chính là lí do cặp đôi chia tay khi đó: "Năm nay là 1 năm mất mát và mệt mỏi rất nhiều, nhưng tự bản thân cảm thấy rất đáng. Vì cái có được nó quan trọng hơn cái mất.

Tiền mất có thể kiếm lại, anh em bạn bè, tình cảm mất cũng có thể có lại miễn sao không đánh mất chính bản thân mình. Cái được nhất sau tất cả những cái đã mất là sự trải nghiệm, bài học, hiểu biết, bản lĩnh.

Tóm tắt sơ đến giờ này:

1. Công việc: Mất cái đáng mất, có cái đáng có (vui vẻ, OK).

2. Bạn bè: Mất bạn đáng mất, không gì hối tiếc, không cảm thấy nợ ai và có lỗi với ai (OK, năm sau có bạn mới).

3. Tình cảm: Cô đơn không đáng sợ, đáng sợ là ở bên cạnh người mà chính bản thân mình cảm thấy cô đơn (single vui vẻ).

Ông trời đã định mọi việc, làm nghề gì, chơi với ai, gặp ai, yêu ai, được gì và mất gì đều là cái số mình phải trải qua nên hãy bình thản đón nhận mọi việc, dùng bản lĩnh vượt qua. Và sống sao cho ngay thẳng, không làm gì có lỗi với ai là được.

Thôi năm sau sẽ lấy lại cả vốn lẫn lãi".

Không có thông tin nào cho thấy cặp đôi đã quay lại sau khi chia tay nên dân tình xôn xao sau khi có thông tin cặp đôi sắp cưới.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm