rssheader

25/09/2021

Song Joong Ki thú nhận tuyệt vọng sau khi ly hôn Song Hye Kyo

12/02/2021, 11:50 GMT+07 | Văn hóa

Trong buổi họp báo của dự án phim điện ảnh "Space Sweers" (Tàu quét rác không gian), khi được hỏi về chuyện cũ, Song Joong Ki đã dùng hai chữ "tuyệt vọng" để bày tỏ một cách ngắn gọn cảm xúc của mình cách đây hai năm khi chia tay Song Hye Kyo.

Điều này cho thấy khoảng thời gian mà anh đã trải qua không hề dễ dàng.

,Song Joong Ki và Hye Kyo, Song Joong Ki, phim hàn, sao hàn

Kể từ sau khi chia tay, Song Joong Ki và Song Hye Kyo dường như rất ít khi chia sẻ thẳng thắn về đối phương. Cả hai cũng nhanh chóng trở lại hoạt động diễn xuất và tìm hướng đi cho mình. 

Song Hye Kyo tiếp tục gặt hái thành công bằng việc làm mẫu. Cô xuất hiện thường xuyên trên bìa tạp chí lớn và xác nhận tham gia phim mới của biên kịch ''Hậu duệ của mặt trời''.

,Song Joong Ki và Hye Kyo, Song Joong Ki, phim hàn, sao hàn
Song Joong Ki thú nhận tuyệt vọng sau khi ly hôn Song Hye Kyo.

Trong khi Song Joong Ki mải mê đóng phim mới. Và "Space Sweepers" là ấn phẩm đầu tiên của anh ra mắt công chúng kể từ khi chia tay.

Được biết, sau nhiều lần phải hoãn công chiếu vì Covid-19, bom tấn viễn tưởng "Space Sweepers" của Song Joong Ki và Kim Tae Ri đã ấn định thời gian phát hành trực tiếp trên nền tảng Netflix.

,Song Joong Ki và Hye Kyo, Song Joong Ki, phim hàn, sao hàn

Bộ phim lấy bối cảnh năm 2092, theo chân các phi hành gia trên tàu không gian Victory thực hiện nhiệm vụ gom rác ngoài vũ trụ. Đây được coi là bom tấn về thể loại viễn tưởng không gian đầu tiên của Hàn Quốc. Dự án này cũng là lần đầu tiên Song Joong Ki và Kim Tae Ri hợp tác với nhau.

,Song Joong Ki và Hye Kyo, Song Joong Ki, phim hàn, sao hàn

Trong khi Kim Tae Ri đóng vai thuyền trưởng hung dữ Jang, Song Joong Ki vào vai Tae Ho một phi công lái máy bay. Ngoài ra, có sự tham gia của Jin Sun Kyu, Yoo Hae Jin và Richard Armitage trong phim.

"Tàu quét rác không gian" được đạo diễn bởi Jo Sung Hee, người cũng đã chỉ đạo bộ phim "A werewolf boy" (Sói) của Song Joong Ki. Nói về kịch bản, Song Joong Ki tiết lộ anh đã biết về kịch bản này trong quá trình quay "Sói" cách đây khoảng 9 năm.

Theo Công lý & xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm