Ngôi nhà hạnh phúc của Song Joong Ki và Song Hye Kyo ở Itaewon đã 1 năm không phát sinh tiền điện

Hoá ra, 1 năm trở lại đây, căn nhà ở Itaewon - từng được Song Joong Ki mua để chung sống với vợ cũ sau khi cưới, không phát sinh hóa đơn tiền điện.
Ngôi nhà hạnh phúc của Song Joong Ki và Song Hye Kyo ở Itaewon đã 1 năm không phát sinh tiền điện

Sau khi có thông tin Song Joong Ki Song Hye Kyo rời khỏi nhà của họ vài tháng trước khi ly hôn, một vài hàng xóm của căn nhà nói rằng cặp sao đã không sống trong căn nhà ngay từ đầu.

Một người hàng xóm đã lên tiếng: “Ngay từ đầu, ngôi nhà đã chẳng có ai ở rồi.”

Hóa ra Song Joong Ki và Song Hye Kyo chưa bao giờ sống trong “ngôi nhà hạnh phúc” ở Itaewon!

Một người khác cũng cho biết rằng anh ở khu này đã lâu nhưng thấy rằng ngôi nhà của cặp sao chẳng bao giờ có người ở. Qua báo chí, anh biết rằng đây là ngôi nhà mà cặp đôi Song- Song sẽ ở sau khi cưới nhưng sự thật ngay từ đầu, họ đã không sống ở đây.  

Điều này có nghĩa là cuộc sống vợ chồng của cặp đôi “Hậu duệ mặt trời” ngay từ đầu đã không như người hâm mộ tưởng tượng.

Hóa ra Song Joong Ki và Song Hye Kyo chưa bao giờ sống trong “ngôi nhà hạnh phúc” ở Itaewon!

Song Jong Ki gần đây đã đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo, nói rằng anh ấy muốn giải quyết việc ly hôn một cách hòa bình thay vì đổ lỗ, chỉ trích nhau. Phía Song Hye Kyo cho biết hai người chia tay khi không thể hòa hợp trong thời gian chung sống.

Theo Emdep.vn
Nghệ sĩ Ngọc Lương (giữa) biểu diễn một sáng tác mới.

Mẹ con người hát quan họ

GD&TĐ - Ở xứ Kinh Bắc nhắc đến những nghệ sĩ hát quan họ thế hệ đầu thì không thể không nhắc đến NSND Thúy Cải bởi người ta nhìn thấy ở bà có nét duyên quan họ không chỉ qua giọng hát, mà còn qua điệu cười, ánh mắt, dáng đi và qua cả tính cách, lối sống nghĩa tình.
Triển lãm “Chế độ Y quan triều Nguyễn” diễn ra tại Huế.

Khám phá Y quan triều Nguyễn

GD&TĐ - Dưới triều Nguyễn, chế độ Y quan rất được coi trọng, nhằm để sáng tỏ phẩm hàm và tăng sự tôn nghiêm nơi triều nghi.
Nguyễn Hữu Chỉnh được cho là danh tướng phò Lê diệt Trịnh sau đó theo nhà Tây Sơn.

Nỗi đau xuyên thấu trời xanh của một kẻ sĩ

GD&TĐ - Nghe tin anh em Tây Sơn mâu thuẫn, Nguyễn Nhạc có khúc mắc riêng tư với Nguyễn Huệ, rồi hai người mang quân đánh nhau, Hữu Chỉnh nảy sinh ý chống lại Tây Sơn, muốn lập thế lực Lưỡng đầu chế như chúa Trịnh chế ngự vua Lê ngày trước.
Đền Lý Bát Đế (Đền Đô) Khu Phố Thượng, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

'Tả chiêu, hữu mục' là gì?

GD&TĐ - Nếu vào tham quan Đại Nội ở Huế, đến Thế Tổ Miếu, du khách sẽ được hướng dẫn viên du lịch giới thiệu: “Các án thờ các vị vua nhà Nguyễn ở đây được xếp theo quy tắc ‘tả chiêu hữu mục’”. Nếu không được nghe hướng dẫn viên giải thích cặn kẽ, ít người có thể hiểu được nguyên tắc này như thế nào.
Ảnh minh họa/INT.

Dòng sông tuổi thơ

GD&TĐ - Một ngày mùa hạ, tôi về lại quê nhà, ngang qua dòng sông tuổi thơ một thời tắm mát, lòng chợt bâng khuâng dội về bao nhiêu kỷ niệm.