rssheader

09/03/2021

Sôi nổi Hội diễn Nghệ thuật quần chúng quận Cầu Giấy năm 2019

Thanh Sơn - 20/04/2019, 21:28 GMT+07 | Văn hóa
Ban giám khảo chấm thi các tiết mục tại Hội diễn là các ca sỹ, nhạc sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng. Ban giám khảo chấm thi các tiết mục tại Hội diễn là các ca sỹ, nhạc sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng.

Sáng 20/4 tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin&Thể thao quận Cầu Giấy đã diễn ra Lễ khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng quận Cầu Giấy năm 2019 với sự tham dự 31 đơn vị gồm các phường thuộc quận Cầu Giấy và các cơ quan, đơn vị, trường học đóng trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trịnh Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy, Trưởng ban tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng quận Cầu giấy năm 2019 đánh giá: “Hội diễn Nghệ thuật quần chúng quận Cậu Giấy năm 2019 là một trong những hoạt động nghệ thuật tiêu biểu trong chùm các hoạt động văn hóa nghệ thuật năm 2019.

Đây là dịp để đánh giá chất lượng phong trào nghệ thuật quần chúng và tôn vinh  những hạt nhân xuất sắc của phong trào trên địa bàn quận, biểu dương, khích lệ những diễn viên không chuyên, những tài năng trẻ đang hoạt động trong phong trào văn hóa cơ sở.

Đồng thời, cũng là dịp để các cơ quan, đơn vị gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ công nhân viên chức lao động trong toàn quận”.

Chủ tịch Hội nhạc sỹ Hà Nội Trương Ngọc Ninh cùng Giám đốc Trung tâm văn hóa thành phố Hà Nội Dương Minh Châu, nhạc sỹ Giang Son và ca sỹ Thái Thùy Linh đóng vai trò Ban giám khảo sẽ đánh giá và chấm điểm 27 tiết mục nghệ thuật của 31 đơn vị tham dự trình diễn.

Trong buổi sáng, lần lượt các phường: Dịch Vọng, Quan Hoa, Trung Hòa, Dịch Vọng Hậu, Yên Hòa, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Mai Dịch và Trường THPT Hà Nội Amsterdam đã mang đến cho khán giả những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc được dàn dựng công phu.

Hội diễn Nghệ thuật quần chúng quận Cầu Giấy năm 2019 với sự tham gia của 31 đơn vị trên địa bàn quận, trình diễn nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc

Chiều cùng ngày, tiếp tục diễn ra các tiết mục của các đơn vị: Công đoàn khối cơ quan Dân Đảng, Công đoàn khối cơ quan UBND quận Cầu Giấy, Điện lực Cầu Giấy - Ban chỉ huy quân sự, Bảo hiểm xã hội – Trung tâm y tế, Tòa án Nhân dân – Công an quận, Chi cục thuế - Viện kiểm sát, Lữ đoàn 205, Bệnh viện E và Bệnh viện y học cổ truyền lần lượt biểu diễn thi tài.

Học viện Báo chí và tuyên truyền cùng các trường học trên địa bàn quận Cầu Giấy như: Nguyễn Bỉnh Khiêm, Cao đẳng múa Việt Nam, trường Cao đẳng điện tử điện lạnh Hà Nội, Đại học Thủ đô, THPT Cầu Giấy, THPT Nguyễn Tất Thành, THPT Yên Hòa và Cao đẳng nghề Cơ điện sẽ là các đơn vị mang đến nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, gửi đến khán giả tại Hội diễn trong buổi tối 20/4.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm