rssheader

26/09/2021

Sinh con cho chồng đại gia, 3 mỹ nhân được “thưởng nóng” trăm tỉ

17/03/2019, 21:37 GMT+07 | Văn hóa
Lý Gia Hân được mệnh danh là hoa hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong. Lý Gia Hân được mệnh danh là hoa hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong.

Sau hành trình mang thai, sinh nở đầy khó khăn, chắc hẳn người vợ nào cũng mong muốn nhận được sự động viên từ đức lang quân. Đó có thể chỉ cần là một câu an ủi, lời cảm ơn hay một món quả nhỏ để vợ cảm thấy được yêu thương, trân trọng là đủ.

Tuy nhiên, với nhiều ông chồng đại gia, công sức khi sinh nở của vợ được họ hiện thực hóa bằng những món quà có giá trị hàng trăm tỷ. 3 mỹ nhân Hoa ngữ dưới đây đã nhận được những món quà như vậy.

Lý Gia Hân sinh quý tử, chồng tặng ngay tiền mặt, nhẫn kim cương

Lý Gia Hân được mệnh danh là Hoa hậu đẹp nhất lịch sử Hong Kong. Năm 2008, cô chính thức trở thành vợ của tỷ phú nổi tiếng Hứa Tấn Hanh sau nhiều ồn ào, thị phi làm người thứ 3. Ban đầu, người đẹp mạnh miệng tuyên bố sẽ không sinh con.

Tuy vậy, sau 3 năm kết hôn, Lý Gia Hân đã mang bầu và sinh cho vị đại gia này cậu quý tử đầu lòng. Sinh cháu đích tôn cho nhà họ Hứa đã giúp Lý Gia Hân cải thiện mối quan hệ với mẹ chồng, nâng vị thế trong gia tộc.

Ngoài ra, cô còn được ông xã Hứa Tấn Hanh tặng ngay 100 triệu HKD (khoảng 300 tỷ đồng) tiền mặt và một sợi dây chuyền kim cương 2 triệu HKD (khoảng 6 tỷ đồng).

sinh con cho chong dai gia, 3 my nhan duoc "thuong nong" tram ti khien dan mang ghen ti - 2

Mỹ nhân sinh con trai cho chồng đại gia và được tặng hàng trăm tỷ.

Từ Tử Kỳ sẵn sàng làm "máy đẻ", nhận trăm tỷ mỗi lần sinh con 

 Từ Tử Kỳ là cựu diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng một thời của TVB. Năm 2006, cô chọn "theo chồng bỏ cuộc chơi" khi lên xe hoa với Lý Gia Thành, con trai cưng của tỷ phú siêu giàu Lý Triệu Cơ. 

sinh con cho chong dai gia, 3 my nhan duoc "thuong nong" tram ti khien dan mang ghen ti - 3

Từ Tử Kỳ lên xe hoa cùng đại gia Lý Gia Thành.

Sau khi về nhà chồng, Từ Tử Kỳ không ngại mang danh "máy đẻ", sinh liền 4 người con (2 gái, 2 trai). Năm 2011 khi sinh quý tử đầu tiên cho Lý Gia Thành, người đẹp 35 tuổi đã được chồng tặng cho một chiếc nhẫn kim cương 50 triệu HKD (khoảng 150 tỷ đồng) và du thuyền trị giá 110 triệu HKD (khoảng 390 tỷ đồng). 

Đến khi mang bầu lần 4, cô tiếp tục được nhận một một biệt thự ở Beverly Hills, Los Angeles, Mỹ với giá hàng triệu USD. 

sinh con cho chong dai gia, 3 my nhan duoc "thuong nong" tram ti khien dan mang ghen ti - 4

Cô bị nhiều người nói là "máy đẻ" bởi sinh liền 4 con cho gia đình chồng.

Gần đây, Từ Tử Kỳ đã tuyên bố không muốn sinh thêm con, nhưng trái ngược với ý muốn của cô, bố chồng "khuyến khích" con dâu rằng, nếu như mang bầu lần thứ 5, ông sẽ thưởng 1 tỷ đôla Hong Kong (3000 tỷ đồng). 

Lê Tư sinh toàn con gái vẫn nhận quà tiền tỷ

"Ngọc nữ" nổi tiếng Hong Kong Lê Tư từng khiến không ít người luyến tiếc khi quyết định từ bỏ sự nghiệp để kết hôn với tỷ phú tàn tật Mã Đình Cường. 

Mặc dù chỉ sinh cho Mã Đình Cường 3 cô con gái và chưa có con nối dõi cho vị tỷ phú này nhưng kiều nữ của TVB vẫn rất được chồng yêu thương hết mực. 

sinh con cho chong dai gia, 3 my nhan duoc "thuong nong" tram ti khien dan mang ghen ti - 5
Lê Tư lên xe hoa cùng vị đại gia khuyết tật.

Được biết khi mang thai, Lê Tư được Mã Đình Cường tặng cho một biệt thự bên Canada trị giá lên đến 90 triệu HKD (khoảng 263 tỷ đồng). 

Ngoài ra, người đẹp còn được tặng thêm du thuyền trị giá 15 triệu HKD (khoảng 44 tỷ đồng) cùng xe hơi, tiền mặt,… tổng giá trị lên đến 200 triệu HKD (khoảng 600 tỷ đồng).

sinh con cho chong dai gia, 3 my nhan duoc "thuong nong" tram ti khien dan mang ghen ti - 6

Cô sinh cho chồng 3 cô con gái đáng yêu.

Theo eva.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm