rssheader

28/10/2020

Sau khi bị chê như lực sĩ, Kỳ Duyên tiếp tục lộ thân hình “đẫy đà”

21/06/2019, 04:17 GMT+07 | Văn hóa
Sau khi bị chê như lực sĩ, Kỳ Duyên tiếp tục lộ thân hình “đẫy đà”

Trước khi tham gia Cuộc đua kỳ thú, Kỳ Duyên - Minh Triệu từng khiến làng giải trí xôn xao với tin đồn yêu đồng tính. Tại chương trình, 2 cô gái công khai ôm vai, nắm tay và dành cho nhau những cử chỉ âu yếm ngọt ngào.

Tuy nhiên, nhiều khán giả lại dồn sự chú ý vào... vòng một phì nhiêu của Kỳ Duyên khi diện áo phông ôm sát. Trước đó, nàng Hậu cũng bị soi là tăng cân kha khá trong buổi họp báo của Cuộc đua kỳ thú.

Đội cam - Kỳ duyên - Minh Triệu 6
Đội cam - Kỳ duyên - Minh Triệu 8

Nhiều khán giả chỉ chú ý đến vòng một nảy nở của Kỳ Duyên khi mặc áo phông bó sát.

Tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú, đội Cam của Kỳ Duyên - Minh Triệu đã có sự chuẩn bị kĩ càng về thể lực và tinh thần.

Cặp đôi chia sẻ:  "Duyên và Triệu quyết định chọn màu cam làm màu áo của đội vì đây là màu sắc hợp thời trang, thể hiện sự vui tươi, nồng nhiệt và nhiều năng lượng. Để chuẩn bị thể lực cho Cuộc đua kỳ thú 2019, tụi mình đã tập luyện các bộ môn như gym, đạp xe, bơi lội, leo núi trong nhà".

Đội cam - Kỳ duyên - Minh Triệu 3
Đội cam - Kỳ duyên - Minh Triệu 4

"Duyên và Triệu cũng ngồi cùng nhau xem lại 4 mùa trước của Cuộc đua kỳ thú và tập luôn những bộ môn mà cả hai nghĩ sẽ xuất hiện trong những thử thách của năm nay.

Về tinh thần, Duyên và Triệu không quá đặt nặng về giải thưởng, mục đích chính là được đi nước ngoài cùng nhau, vượt qua mọi giới hạn bản thân, các thử thách trong chương trình".

"Ngoài ra, cả hai thấy việc tịch thu điện thoại là một trải nghiệm khá thú vị. Do tính chất công việc kinh doanh, Duyên và Triệu không thể rời điện thoại dù chỉ là 1 phút, nhưng khi tham gia Cuộc đua kỳ thú, việc không dùng điện thoại giúp cho cả hai thoải mái và tập trung hết sức vào cuộc đua".

The Amazing Race Vietnam: Cuộc đua kỳ thú là gameshow được lấy từ format The Amazing Race của Mỹ. Chương trình bao gồm những cặp thí sinh khắp Việt Nam cùng nhau thi đấu. Chương trình này được ra mắt kể từ cuối tháng 5/2012 đến 6/2016. Vào tháng 6/2019, chương trình mới công bố chính thức trở lại.

Theo toquoc.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm