rssheader

31/07/2021

Quốc Trường tiết lộ nỗi sợ hãi sau khi kết thúc Về nhà đi con

01/08/2019, 07:12 GMT+07 | Văn hóa
Quốc Trường tiết lộ nỗi sợ hãi sau khi kết thúc Về nhà đi con

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Quốc Trường - người đảm nhận vai anh chồng bị ghét trong Về nhà đi con đã đăng tải bức ảnh mới kèm theo dòng chia sẻ: "Chào mọi người, mình tự giới thiệu, mình tên là Quốc Trường, có cái mặt khá giống thằng Vũ, điểm nhận dạng là tóc khác nhau, tóc mình giống đuôi Vịt nhé. Mong mọi người đừng đánh nhầm. Cám ơn cả nhà".

Dòng chia sẻ hài hước của Quốc Trường khiến khán giả bật cười. Đảm nhận vai Vũ, Quốc Trường trở thành cái tên nhận được nhiều yêu mến của khán giả.

Tuy nhiên, đi theo mạch phim, Vũ rơi vào lưới tình của Nhã mà bỏ bê, đối xử tệ với Thư khiến khán giả bức xúc. Chính Quốc Trường cũng đã từng thừa nhận rằng Vũ là người đàn ông tồi tệ. Thế nhưng vì đó là nhân vật nên Quốc Trường vẫn phải hoàn thành tốt vai diễn.

Không chỉ Quốc Trường sợ bị đánh, Quỳnh Nga - nữ diễn viên đảm nhận vai "tiểu tam" Nhã cũng khổ sở vì bị khán giả chửi nhầm.

Trên trang cá nhân, Quỳnh Nga đã chia sẻ: "Mọi người chửi Nhã là đúng vì nhân vật này sinh ra theo kịch bản của biên kịch. Nhưng làm ơn tỉnh táo, đừng lôi cả gia đình bố mẹ mình vào để chửi, để châm chọc. Thử đặt trường hợp bản thân ngày ngày nhận được inbox những lời như vậy đến gia đình mình các bạn sẽ như nào?".

Chia sẻ của Quốc Trường và Quỳnh Nga nhận được nhiều đồng tình từ người hâm mộ. Không ai phủ nhận là rất ghét Vũ và Nhã, thế nhưng đó chỉ là trong phim và cần rạch ròi chuyện phim và đời.

Trong phim, vai Vũ công tử yêu cầu diễn viên phải chải chuốt tóc tai, quần áo nên Quốc Trường phải đội tóc giả để phù hợp với vai diễn. Còn ngoài đời, Quốc Trường từng vướng tin đồn bị hói đầu và phải đội tóc giả.

Thế nhưng Quốc Trường khẳng định anh không bị hói đầu: "Lúc nào tôi cũng để đầu đinh. Đường chân tóc của tôi hình chữ M chứ không bị hói. Vai công tử Vũ yêu cầu diễn viên tóc phải dày, tạo kiểu bồng bềnh. Nhưng với đầu chữ M, nếu chải 5-5 thì phần tóc bị lún, khi chải sẽ cho ra kiểu dáng rất kỳ cục", nam diễn viên sinh năm 1988 nói.

Theo doanhnghiepvn.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm