rssheader

22/10/2020

Quảng Bình: Tước vương miện “Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019”

Vĩnh Quý - 26/09/2020, 14:54 GMT+07 | Văn hóa
Đêm chung kết cuộc thi “Tìm kiếm người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019” (Ảnh TL) Đêm chung kết cuộc thi “Tìm kiếm người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019” (Ảnh TL)

Lý do để Ban tổ chức (BTC) đưa ra quyết định là do việc Trần Ngọc Huyền đã không tham gia các cuộc quảng bá hình ảnh cho du lịch Quảng Bình, cũng như các chuyến từ thiện do BTC thực hiện.

Bên cạnh việc tước vương miện, BTC cuộc thi đã yên cầu Trần Ngọc Huyền phải trao trả lại cho ban tổ chức tiền giải thưởng 50 triệu đồng, vương miện, quyền trượng, dải băng đeo, giải thưởng và các phần thưởng kèm theo.

Trần Ngọc Huyền còn phải đền bù thiệt hại về mặt hình ảnh, thương hiệu, truyền thông, và uy tín cho ban tổ chức theo quy định và phải thực hiện việc này trườc ngày 15/10/2020.

Người đẹp Trần Ngọc Huyền đã bị ban tổ chức tước vương miện được công nhận tại cuộc thi “Tìm kiếm người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019” vì có nhiều vi phạm ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân cũng như uy tín của cuộc thi.

Hành trình tìm kiếm Người đẹp du lịch Quảng Bình lần thứ nhất năm 2019 do Sở Văn hóa – Thể thao và Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông Evacom Việt Nam tổ chức đã đi đến vòng chung kết. 25 gương mặt xuất sắc vượt qua hàng chục thí sinh khác để tham dự đêm chung kết để tìm ra chủ nhân của ngôi vị cao nhất.

Để đạt được danh hiệu tại cuộc thi “Tìm kiếm người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019”, các thí sinh phải trải qua các phần thi như  áo dài, trang phục dạ hội, bikini, ban giám khảo đã tìm ra Top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử.

Kết quả chung cuộc, thí sinh mang số báo danh 007 - Trần Ngọc Huyền đã giành giải Nhất và trở thành Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm