rssheader

11/05/2021

Phượng Thị Nở khoe loạt ảnh xinh đẹp lên xe hoa lần 2

Phạm Hiền - 07/12/2020, 11:30 GMT+07 | Văn hóa
Phượng Thị Nở khoe loạt ảnh xinh đẹp lên xe hoa lần 2

Cách đây ít ngày, Phượng Thị Nở chia sẻ những hình ảnh trong đám cưới của mình khoe bản thân chính thức lên xe hoa lần 2. Đây từng là nhân vật gây bão mạng xã hội trước đó bởi nhan sắc trước và sau phẫu thuật thay đổi khác biệt rõ rệt.

Phượng Thị Nở có thời gian từng "làm mưa làm gió" khắp các trang mạng Việt Nam với câu chuyện về cuộc đời và nhan sắc của Phượng.

Sau 3 năm quyết tâm "đập mặt đi xây lại" để tìm kiếm hạnh phúc của đời mình, giờ đây Phượng Thị Nở đã sở hữu ngoại hình xinh đẹp.

Cụ thể, trước đây, cô gái từng gây xôn xao khi sở hữu ngoại hình được cộng đồng mạng cho là xấu xí. Sau 3 năm kết hôn, có một cô con gái, Phượng Thị Nở chính thức chia tay chồng vào năm 20 tuổi.

Trở về thời độc thân, Phượng quyết định thay đổi lớn trong cuộc đời cô bằng một cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ để có cuộc đời hoàn toàn mới.

Số phận cuối cùng cũng mỉm cười với cô gái sau khi phẫu thuật với ngoại hình xinh đẹp, Phượng Thị Nở lại nhân đôi niềm vui khi tìm được người chồng thứ 2.

Vào ngày 6/12 Phượng Thị Nở chính thức đi lấy chồng, cô đăng tải trên trang facebook cá nhân khoe niềm hạnh phúc của bản thân kèm những hình ảnh trong đám cưới của mình với cư dân mạng.

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải đã lập tức thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng, Phượng Thị Nở giờ đây đã có một nhan sắc hoàn toàn khác trước, sở hữu nét đẹp sau phẩu thuật được cư dân mạng đánh giá là vẻ đẹp tinh khôi, khá hoàn hảo.

Bên cạnh những bình luận khen ngợi về vẻ đẹp cô sở hữu hiện tại, cư dân mạng cũng không quên dành nhiều lời chúc mừng hạnh phúc đến cặp đôi, mong cho cô có một cuộc hôn nhân viên mãn bên chồng thứ 2.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm