rssheader

20/10/2020

Phi Thanh Vân kể về những thứ phải đánh đổi để có nhan sắc, giàu sang như hiện tại

25/07/2019, 12:08 GMT+07 | Văn hóa
Phi Thanh Vân kể về những thứ phải đánh đổi để có nhan sắc, giàu sang như hiện tại

Từ một nữ diễn viên nổi tiếng với làn da nâu khỏe khắn, Phi Thanh Vân dần dần "lột xác" và được mệnh danh là "Nữ hoàng dao kéo". Dù chịu nhiều đau đớn về thể xác cũng như tinh thần nhưng cô lại càng xinh đẹp và thành công hơn trước đây.

Mới đây, Phi Thanh Vân trải lòng: "Lớn lên từ hai bàn tay trắng, Vân đã phải đánh đổi quá nhiều máu thịt để được xinh đẹp, và nổi tiếng là cả một quá trình 29 năm khổ luyện, lăn lộn với nghề, từ khi giá catse chỉ 30 ngàn đồng đến con số lớn hơn gấp bội.

Để trở nên thành công trong kinh doanh Vân cũng phải trả giá quá đắt cho chính những vất vả trên đường khởi nghiệp. Những vấp ngã và cả những mỏi mệt, những tiền tỷ cứ đội nón ra đi chẳng thấy quay về!

Khóc nhiều lắm, mệt mỏi lắm, suy tư lắm, nhưng vẫn phải chọn tiếp con đường đứng dậy và đi tiếp. Vì đơn giản kiểu gì cũng phải đi tiếp, nên vừa lết, vừa bò, vừa quỳ gối khóc lóc vật vã mà đi tiếp! Hay vui vẻ, hạnh phúc, hiên ngang mà đi tiếp...thì hãy chọn 1 cách đi cho chuẩn nhất để đi!

Đấy là kinh nghiệm xương máu Vân mong muốn các bạn trẻ hay đứng dạy sau những thật bại khi gặp trên đường đời, bởi vì chẳng có ai thành công mà chưa từng đôi ba lần thật bại; chẳng ai thành tỷ phú mà chưa trải qua cảm giác phá sản hay chí ít là đúng bên bờ vực của phá sản.

Nên hãy mỉm cười với bất hạnh trong số phận vì điều đó dạy ta trưởng thành và thành công. Chúng ta sinh ra giàu hay nghèo không phải lỗi của chúng ta! Nhưng chúng ta chết đi trong nghèo khó thì chắc chắn là lỗi của chúng ta! Đừng bao giờ đổi thừa cho hai chữ: Số Phận.

Năm 2019 sẽ là một năm với những sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng nhất, chuyên tâm và tĩnh tâm nhất, kiên nhẫn và bền vững nhất. Ước mơ thành hiện thực, mục đích của năm 202...".

Phi Thanh Vân, diễn viên Phi Thanh Vân, sao Việt

Phi Thanh Vân chia sẻ những nỗi đau để có như hiện tại. Cô khoe ngôi nhà cao tầng và tiết lộ ước mơ trong tương lai.

Phi Thanh Vân, diễn viên Phi Thanh Vân, sao Việt

Diễn viên Phi Thanh Vân

Theo Tri thức xanh
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

  • Tu - 12:54 26-07-2019

    Nói gì thì nói. Nhưng nhìn Phi Thanh Vân hồi chưa có dao kéo đẹp hơn và duyên hơn, làn da ngăm đen mà dễ thương. Bây giờ dao kéo nhiều quá thấy chẳng giống ai.

Xem thêm