rssheader

17/04/2021

Nữ diễn viên Uhm Ji Won tuyên bố ly hôn với chồng sau 7 năm

Tuệ An - 07/04/2021, 08:22 GMT+07 | Văn hóa
Uhm Ji Won ly hôn chồng. Uhm Ji Won ly hôn chồng.

Mới đây, nữ diễn viên Uhm Ji Won đã thông báo về việc ly hôn của bản thân với người hâm mộ kênh YouTube của mình. Theo đó, nữ diễn viên Uhm Ji Won đã kết hôn với một kiến trúc sư vào tháng 5 năm 2014. Sau 7 năm kết hôn, hai người không có con chung.

Uhm Ji Won chia sẻ: "Xin chào, những người đăng ký kênh YouTube của tôi. Đây là nữ diễn viên Uhm Ji Won. Tôi cảm thấy gần gũi với các bạn hơn rất nhiều sau khi đăng bài trên kênh của mình, chia sẻ cuộc sống hàng ngày của tôi với các bạn.

Một số bạn đã hỏi tôi về người bạn đời quan trọng của mình nhưng phải nói thẳng rằng, tôi thực sự không thể trả lời câu hỏi đó. 

Chúng tôi rất biết ơn khi có nhau trong cuộc đời, nhưng chúng tôi đã đi đến kết luận rằng làm bạn với nhau sẽ tốt cho cả hai hơn là duy trì mối quan hệ vợ chồng.

Chúng tôi vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp, giữ liên lạc và vun vén cho sự nghiệp của nhau. Tuy nhiên, đã khá lâu chúng tôi không không gặp nhau và anh ấy đang sống ở Việt Nam.

Tôi muốn tiếp tục chia sẻ nhiều điều với người hâm mộ trên nền tảng này nên tôi đã lấy hết can đảm để lên tiếng. Tôi hiểu đây có thể là một bất ngờ đối với các bạn. Tuy nhiên, tôi mong mọi người đừng thay đổi suy nghĩ về tôi vì điều này đã xảy ra cách đây một thời gian và tôi đã làm việc chăm chỉ với tư cách là một nữ diễn viên Uhm Ji Won".

Uhm Ji Won sinh năm 1977. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào cuối những năm 1990, và sau vai diễn đầu tiên trong loạt phim tokusatsu của Hàn Quốc Vectorman, cô tiếp tục xuất hiện trong một số bộ phim và phim truyền hình dài tập.

Năm 2004, cô xuất hiện cùng với Han Suk-kyu và Lee Eun-ju trong The Scarlet Letter, nhận được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Rồng Xanh.

Uhm Ji Won cũng đã mang về cho mình nhiều vai diễn được giới chuyên môn và công chúng đánh giá cao như: Mutt Boy (2004), The Scarlet Letter (2004), Traces of Love (2006), Hope (2013)…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm