rssheader

11/04/2021

Nữ diễn viên U50 Hồ Hạnh Nhi mang thai lần 3

Tuệ An - 30/12/2020, 10:13 GMT+07 | Văn hóa

Hồ Hạnh Nhi có tên tiếng Anh là Myolie Wu là một nữ diễn viên truyền hình - diễn viên điện ảnh, diễn viên kịch nói, ca sĩ, người mẫu, người mẫu ảnh kiêm nhà kinh doanh nổi tiếng người Hồng Kông. Cô từng là diễn viên độc quyền của hãng TVB.

Hồ Hạnh Nhi được khán giả biết đến qua các vai chính trong các bộ phim truyền hình ăn khách của Hồng Kông như: Vạn phụng chi vương, Tòa án lương tâm, Bao la vùng trời 2, Mẹ chồng khó tính, Loạn thế giai nhân, Bước ngoặt cuộc đời,...

Những thành công ngoài mong đợi của các bộ phim truyền hình ấy đã đem lại cho cô nhiều giải thưởng danh giá về diễn xuất như: Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Nữ diễn viên tiến bộ nhất,...

Bên cạnh đó, Hồ Hạnh Nhi còn thành công ở lĩnh vực âm nhạc.

Hồ Hạnh Nhi đăng tải bức ảnh mình đang mang thai.

Đối với nữ diễn viên Hong Kong Hồ Hạnh Nhi năm nay vô cùng đặc biệt.

Trong bức hình đăng tải lên Instagram, Hồ Hạnh Nhi mặc áo len Giáng sinh đáng yêu, tạo dáng trước cây thông Noel và thông báo về việc mình đang mang thai lần thứ 3.

Cư dân mạng đổ xô bày tỏ sự ủng hộ và chúc mừng đối với vợ chồng Hồ Hạnh Nhi. Bên dưới mục bình luận, bạn bè, đồng nghiệp cùng hàng nghìn khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng nữ diễn viên đình đám một thời của TVB, mong cô tĩnh dưỡng, chăm sóc bản thân thật tốt để chờ ngày lâm bồn suôn sẻ.

Em bé này sẽ là con thứ ba của Hồ Hạnh Nhi. Trước đó, cô có hai người con trai, Brendan ba tuổi và Ryan 17 tháng tuổi.

Trước đó, người đẹp 41 tuổi bày tỏ mong muốn có thêm một người con, bởi theo cô, "con gái là ngọt ngào nhất".

Trong bài đăng thông báo của mình, cô viết: "Tôi luôn cảm thấy rằng có ba đứa con sẽ là một điều rất đẹp và hạnh phúc. Tôi muốn nói với mọi người vào Giáng sinh năm 2020 rằng điều ước bấy lâu của tôi đã thành hiện thực".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm