rssheader

28/02/2021

Những người nổi tiếng khiến thế giới sửng sốt khi quyết định "xuống tóc"

Tuệ An - 27/01/2021, 06:44 GMT+07 | Văn hóa

Tóc pixie thực chất là kiểu tóc tém với phần mái được cách điệu theo nhiều biến tấu khác nhau. Kiểu tóc pixie mang đến cho phái đẹp diện mạo trẻ trung, năng động nhưng vẫn không kém phần quyến rũ.

Tóc pixie dường như chỉ phù hợp với những người có gương mặt hình oval, hình trái tim hoặc mặt góc cạnh. Những lớp tóc ôm sát vào hai bên má giúp gương mặt trông hài hòa và thanh thoát hơn.

Nếu bạn có gương mặt gầy và cằm nhọn, thì kiểu tóc pixie uốn xoăn sẽ là gợi ý hay. Bởi kiểu tóc này giúp gương mặt bạn trông tròn trịa và cân bằng hơn.  

Ngược lại, những ai có khuôn mặt thon dài nên chọn cắt tóc ngắn đến dưới xương hàm nhưng phải trên vai. Để diện mạo trông trẻ trung hơn, bạn có thể kết hợp với kiểu mái thưa hoặc mái xéo.

Còn đối với những cô nàng có gương mặt góc cạnh, bạn có thể chọn kiểu tóc pixie với phần đuôi được uốn xen kẽ cá tính. Mái tóc được cắt trên vai và cằm là thích hợp nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi mang đến cho bạn hình ảnh 20 người nổi tiếng đã đủ dũng cảm để nói lời tạm biệt với mái tóc dài và khiến người khác phải kinh ngạc với kiểu tóc pixie mới của họ.

Bella Hadid
Kate Hudson
Zendaya
Emilia Clarke
Katy Perry
Rihanna
Jennifer Lawrence
Miley Cyrus
Cara Delevingne
Natalie Portman
Emma Watson
Halle Berry
Elisabeth Moss
Keira Knightley
Tyra Banks
Maggie Gyllenhaal
Anne Hathaway
Rose McGowan
Scarlett Johansson
Kristen Stewart
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm