rssheader

23/01/2021

Những ngày không quên tập 25: Mẹ chồng tương lai chê con dâu mắc bệnh thành tích

08/05/2020, 13:19 GMT+07 | Văn hóa
Những ngày không quên tập 25:  Mẹ chồng tương lai chê con dâu mắc bệnh thành tích

Trong tập 24 của bộ phim “Những ngày không quên”, nội dung tập trung chủ yếu vào mâu thuẫn trong gia đình ông Bá (NSND Tiến Quang). Sự việc bắt nguồn từ việc Uyên vận động học sinh quyên góp ủng hộ Covid-19 đã gây ra sự việc không hay.

Những ngày không quên tập 25.

Trong tập 25 của bộ phim “Những ngày không quên”, mẹ của Khoa gà đã có những lời lẽ chê bai Uyên. Bà cho rằng, Uyên không trụ lại được trường làng mà lại có ý định lên làm tại trường huyện. Bà đã nói với Khoa: “Mày về bảo cái Uyên, người ta làm sao thì mình làm vậy, cứ thích khác người làm gì, có khi người ta nói cũng chẳng oan, con gái giống cha, có khi thích bệnh thành tích”.

Trong tập này, khán giả sẽ chờ đón những tình tiết hấp dẫn tiếp theo xung quanh mối quan hệ giữa gia đình nhà Khoa và ông Bá, cũng như diễn biến tâm lý của Uyên khi nghe được những lời mẹ chồng tương lai nói về mình.

Trong một diễn biến khác, Huệ (Thu Quỳnh) về quê thăm bố và gặp Dương (Bảo Hân). Chuyện tình cảm giữa Huệ và Quốc vẫn chưa được giải quyết dứt điểm khi có Vy xem vào. Những tình tiết tiếp theo của bộ phim ngày càng trở lên cuốn hút người xem.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm