rssheader

29/09/2020

Những ngày không quên tập 23: Thư dằn mặt "đối tác" của Quốc

06/05/2020, 15:42 GMT+07 | Văn hóa
Những ngày không quên tập 23: Thư dằn mặt "đối tác" của Quốc

Trong tập 22 bộ phim “Những ngày không quên”, Huệ (Thu Quỳnh) đã chấp nhận tha thứ cho Quốc (Tuấn Tú). Sự thay đổi thái độ của Huệ cho phép chồng thêm một cơ hội, một phần bởi thái độ nhún nhường, cầu thị của chồng.

Trước thái độ chân thành và xin “dỡ lệnh cấm” của chồng, Huệ đã gật đầu đồng ý. Thế nhưng, trong tập 23, Thư (Bảo Thanh) đã bắt gặp Quốc đi với Vy  trên đường. Quốc giải thích Vy chỉ là đối tác, còn Vy cũng nhận là đã có chồng. 

Những ngày không quên tập 23

Bực tức vì trong lòng vốn nghĩ Quốc đang ngoại tình, Thư đã có những lời nói mỉa mai Quốc và Vy: “Đàn ông cũng chỉ như chén trà thôi, đậm đà thì uống mà nhạt nhòa thì đổ đi. Nếu người thứ 3 thích thì cũng nên có liêm sỉ, chờ chính thất hất đi rồi hãy hót lại”. Cũng xuất phát từ điều này, Huệ đã không thể nhẫn nhịn, thông cảm cho Quốc, cô quyết định về nhà bố ở vài ngày. Cuộc hôn nhân sóng gió của Huệ và Quốc sẽ đi đến đâu và liệu Vy có buông tha cho người cũ?

Ở một diễn biến khác, Cân thất tình khi bị Đào “đá”. Ngồi cạnh “Khoa gà” để chia sẻ, Cân không được bạn thân thông cảm mà còn trêu đùa. Khoa nói: “Gái xinh nhà mình đi hết rồi, còn bà Mận đấy. Phương án cuối cùng rồi, tao thấy thỉnh thoảng mày cũng quan tâm đến bà ý”. Thấy ý định mai mối của Khoa, Cân bực tức: “Thôi mày dẹp đi, tao ế cũng chẳng chết được đâu. Không yêu gái làng này, tao yêu gái làng khác”. Liệu Cân có đến được với Mận? Chuyện tình của chàng trai này sẽ đi đến đâu trong mùa dịch COVID-19 ở làng Yên?

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm