rssheader

20/06/2021

Những món quà sinh nhật sốc nhất người nổi tiếng từng được nhận

Tuệ An - 12/05/2021, 10:10 GMT+07 | Văn hóa

Trong khi một số người hâm mộ hết mình với những tấm áp phích và quảng cáo khổng lồ ở Quảng trường Thời đại thì những người khác lại muốn tặng thần tượng của mình những món quà hữu hình hơn.

Từ món đồ xa xỉ đến những món quà ngọt ngào, hãy xem một số món quà độc và sốc nhất mà các thần tượng nhận được trong ngày sinh nhật của họ.

Jungkook nhận được một thỏi vàng

Em út của BTS đã nhận được một thỏi vàng trong ngày sinh nhật của mình trước đó! Đây chắc chắn là món đồ độc nhất vô nhị, mặc dù giá cả có thể không hẳn phù hợp với túi tiền của mọi người.

Ngoài ra, anh cũng được tặng một chiếc đồng hồ Rolex. Người hâm mộ đã nhanh chóng làm phép toán và đoán ra rằng chiếc đồng hồ mà anh ấy được nhận có thể có trị giá hơn 23.000 USD.

Jungkook cũng nhận được một loạt quà tặng thú vị khác bao gồm tai nghe sang trọng, một máy ảnh Canon EOS 5 có giá khoảng 1.000 USD, giày Louis Vuitton và một chiếc vòng tay Tiffany & Co cá tính.

Baekhyun được tặng đồng hồ 10.000USD

Baekhyun đã từng được tặng một chiếc đồng hồ Rolex trong ngày sinh nhật của mình. Ngay cả chiếc Rolex rẻ nhất cũng có giá khoảng 2.000 USD nhưng chiếc đồng hồ đặc biệt này thường được bán với giá 10.000 USD.

Món quà do một trong những trang web dành cho người hâm mộ lớn nhất của anh ấy có tên là Polar Light gửi tặng. Rõ ràng chiếc đồng hồ chỉ là "phần nổi của tảng băng chìm" khi trang web này còn tặng nhiều món đồ xa xỉ khác cho anh ấy.

Mingyu được tặng hàng hiệu

Mingyu của SEVENTEEN đã nhận được đủ loại quà cho sinh nhật lần thứ 20 của anh ấy bao gồm các mặt hàng của Givenchy, Dolce & Gabbana, Saint Laurent và Louis Vuitton.

Tuy nhiên, anh ấy đã quyết định chia sẻ một số món quà mình nhận được với các thành viên còn lại trong nhóm.

Sana được tặng clutch trị giá khoảng 10.000 USD

Sana đã nhận được đồng hồ, ví và một chiếc clutch trị giá tổng cộng khoảng 10.000 USD. Trong khi phần lớn món quà các thần tượng nhận được thông qua các trang web của người hâm mộ, thì món quà đặc biệt này lại được tặng bởi một người hâm mộ duy nhất!

Có lẽ còn gây sốc hơn nữa là những món quà đã được tặng cho Sana chỉ sau hai tháng khi TWICE ra mắt.

V và tình yêu của anh ấy đối với Gucci

Người hâm mộ biết rằng V của BTS rất thích thương hiệu Gucci. Vì vậy, nhân dịp sinh nhật của anh ấy, một trang web của người hâm mộ TAETAELAND đã tặng thần tượng một loạt các món đồ Gucci. Điều này, chắc chắn sẽ khiến V vô cùng thích thú.

Một đống quà cho Kang Daniel

Mingyu của SEVENTEEN không phải là thần tượng duy nhất được tặng một đống quà khổng lồ. Kang Daniel của Wanna One cũng nhận được rất nhiều món quà thú vị trong sinh nhật lần thứ 22 của mình.

Các trang web của người hâm mộ đã tổng hợp danh sách tất cả những gì nam ca sĩ nhận được trước sinh nhật của mình để không ai lặp lại món quà đó.

Anh ấy đã được tặng một đôi giày Jimmy Choo, một chiếc áo poncho Saint Laurent, một đôi quần Adidas X Alexander Wang, một chiếc vòng cổ đặt làm riêng, tai nghe Sony WH-1000 X và một chiếc ví Gucci.

VIXX được tặng bánh sinh nhật ngọt ngào

VIXX đã được tặng một chiếc bánh rất đặc biệt cho lần trở lại "On And On" của nhóm. Chiếc bánh được trang trí đẹp mắt là một trong những món quà độc đáo và bất ngờ nhất mà một thần tượng từng nhận được vào thời điểm đó. Ngoài đồ trang trí đẹp mắt, nó chắc chắn là một món ăn rất ngon cho cả nhóm!

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm