4 thần tượng K-pop suýt không được ra mắt vì lý do đau lòng

GD&TĐ - Con đường ra mắt không hề dễ dàng và có nhiều thần tượng K-pop đã suýt không được ra mắt vì những lý do đau lòng. Dưới đây là 4 trong số những thần tượng này.

Baekhyun (EXO)

4 thần tượng K-pop suýt không được ra mắt vì lý do đau lòng ảnh 1

Gần đây đã có thông báo rằng Baekhyun của EXO sẽ nhập ngũ với tư cách là một nhân viên phục vụ xã hội. Bởi, Baekhyun bị suy giáp và đó là lý do tại sao anh ấy trở thành một nhân viên dịch vụ xã hội.

"Tôi quyết định rằng mình nên tiết lộ (tình trạng sức khỏe), mặc dù vẫn chưa làm như vậy cho đến bây giờ, bởi vì có rất nhiều người đã hỏi các ERI (EXO-L) về lý do tại sao tôi phục vụ với tư cách là một nhân viên dịch vụ xã hội.

Sẽ có nhiều người thắc mắc về nó, đặt câu hỏi rằng liệu có cách điều trị đặc biệt nào hay không. Khi tôi nghĩ rằng mình phải tiết lộ điều này, may mắn thay, Dispatch đã hỏi về điều đó, vì vậy tôi đã trả lời họ!", Baekhyun của EXO chia sẻ.

Baekhyun cũng chia sẻ thêm rằng, anh ấy đã suýt không được debut cùng EXO do mắc chứng suy giáp. Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn vì sức khỏe của mình, nhưng Baekhyun xin các fan đừng quá lo lắng cho anh ấy!

Jihyo (TWICE)

4 thần tượng K-pop suýt không được ra mắt vì lý do đau lòng ảnh 2

Jihyo của TWICE trở thành thực tập sinh khi cô ấy chỉ mới 8 tuổi, và thời gian làm thực tập sinh của cô ấy không hề dễ dàng. Jihyo đã là một thực tập sinh trong hơn một thập kỷ, và cô ấy đã bỏ lỡ rất nhiều thứ vì nó.

Tôi đã sống cuộc sống thực tập sinh quá lâu nên hầu như không có thời gian để đi du lịch cùng gia đình. Điều đó làm tôi buồn vì không có ký ức về thời đi học.

Tôi phải tập luyện ngay sau giờ học, vì vậy tôi ghen tị với việc bạn bè đi ăn tteokbokki hoặc đi hát karaoke cùng nhau sau khi tan học.

Jihyo ban đầu được cho là sẽ ra mắt trong một nhóm có tên 6MIX nhưng màn ra mắt của nhóm này đã bị hủy bỏ. Khi điều này xảy ra, Jihyo đã nghĩ đến việc từ bỏ.

Ngay trước khi tôi ra mắt, tôi đã muốn nghỉ việc. Trước TWICE, có một đội mà tôi là thành viên. Khi đội đó tan rã, tôi chỉ muốn bỏ cuộc.

Rất may, Jihyo đã có một cơ hội khác để ra mắt thông qua chương trình SIXTEEN, chương trình sống còn đã thành lập TWICE.

Suga (BTS)

4 thần tượng K-pop suýt không được ra mắt vì lý do đau lòng ảnh 3

Mnet "s TMI News đã có một cái nhìn ngắn gọn về hành trình ra mắt của Suga trong BTS, và đó là một điều khá đau lòng. Khi Suga trở thành thực tập sinh và chuyển đến Seoul, anh ấy gặp khó khăn về tài chính.

Anh ta thường phải quyết định giữa việc sử dụng bất cứ số tiền nào mình có để mua thực phẩm hoặc phương tiện đi lại.

Suga đã làm công việc bán thời gian khi còn là một thực tập sinh để có thể trang trải học phí của mình. Khi Suga làm công việc giao hàng, anh ấy đã gặp tai nạn khiến vai của mình bị thương nặng.

Các bác sĩ đã nói với Suga rằng anh ấy không nên làm bất kỳ hoạt động nào có thể làm mỏi vai. Do chấn thương và tình hình tài chính của mình, Suga quyết định từ bỏ cuộc sống thực tập sinh.

Tuy nhiên, Bang Si Hyuk - người đứng đầu công ty quản lý của BTS, đã ngăn Suga và nói sẽ đợi cho bờ vai của anh ấy lành lại. Không chỉ vậy, Bang Si Hyuk đã trả hết học phí cho Suga để anh không còn phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc.

Suga đã tiếp tục cuộc sống thực tập sinh của mình và cuối cùng ra mắt trong BTS!

Seulgi (Red Velvet)

4 thần tượng K-pop suýt không được ra mắt vì lý do đau lòng ảnh 4

Seulgi của Red Velvet là thực tập sinh trong 7 năm, và cô ấy đã tiết lộ trong một tập của Idol Party rằng mình bắt đầu nghi ngờ về bản thân sau khoảng 3-4 năm.

"Vui vẻ trong 3 ~ 4 năm đầu, nhưng sau đó tôi sa sút hẳn. Tôi nghi ngờ không biết con đường này có phù hợp với mình hay không", Seulgi nói.

Seulgi bắt đầu rơi nước mắt khi kể về những ngày còn là thực tập sinh của cô ấy và những khó khăn như thế nào đối với bản thân và gia đình. Rất may, Seulgi đã có thể tiếp tục.

Nghệ sĩ Ngọc Lương (giữa) biểu diễn một sáng tác mới.

Mẹ con người hát quan họ

GD&TĐ - Ở xứ Kinh Bắc nhắc đến những nghệ sĩ hát quan họ thế hệ đầu thì không thể không nhắc đến NSND Thúy Cải bởi người ta nhìn thấy ở bà có nét duyên quan họ không chỉ qua giọng hát, mà còn qua điệu cười, ánh mắt, dáng đi và qua cả tính cách, lối sống nghĩa tình.
Triển lãm “Chế độ Y quan triều Nguyễn” diễn ra tại Huế.

Khám phá Y quan triều Nguyễn

GD&TĐ - Dưới triều Nguyễn, chế độ Y quan rất được coi trọng, nhằm để sáng tỏ phẩm hàm và tăng sự tôn nghiêm nơi triều nghi.
Nguyễn Hữu Chỉnh được cho là danh tướng phò Lê diệt Trịnh sau đó theo nhà Tây Sơn.

Nỗi đau xuyên thấu trời xanh của một kẻ sĩ

GD&TĐ - Nghe tin anh em Tây Sơn mâu thuẫn, Nguyễn Nhạc có khúc mắc riêng tư với Nguyễn Huệ, rồi hai người mang quân đánh nhau, Hữu Chỉnh nảy sinh ý chống lại Tây Sơn, muốn lập thế lực Lưỡng đầu chế như chúa Trịnh chế ngự vua Lê ngày trước.
Đền Lý Bát Đế (Đền Đô) Khu Phố Thượng, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

'Tả chiêu, hữu mục' là gì?

GD&TĐ - Nếu vào tham quan Đại Nội ở Huế, đến Thế Tổ Miếu, du khách sẽ được hướng dẫn viên du lịch giới thiệu: “Các án thờ các vị vua nhà Nguyễn ở đây được xếp theo quy tắc ‘tả chiêu hữu mục’”. Nếu không được nghe hướng dẫn viên giải thích cặn kẽ, ít người có thể hiểu được nguyên tắc này như thế nào.
Ảnh minh họa/INT.

Dòng sông tuổi thơ

GD&TĐ - Một ngày mùa hạ, tôi về lại quê nhà, ngang qua dòng sông tuổi thơ một thời tắm mát, lòng chợt bâng khuâng dội về bao nhiêu kỷ niệm.