rssheader

30/07/2021

Những "mánh khóe" điên rồ để hẹn hò bí mật của thần tượng K-pop

Tuệ An - 26/05/2021, 05:32 GMT+07 | Văn hóa

Cư dân mạng và người hâm mộ đôi khi chỉ trích các thần tượng K-pop khi họ bắt đầu hẹn hò, và vì điều này, các thần tượng thường cố gắng che giấu việc yêu đương của mình.

Dưới đây là 4 điều điên rồ nhất mà các thần tượng đã làm để che giấu việc họ đang hẹn hò.

Hẹn hò trên ô tô


Kim Taewoo.

Trong loạt phim tài liệu về K-pop Evolution của YouTube, thần tượng Kim Taewoo tiết lộ rằng, trong quá khứ anh ấy không muốn bị bắt gặp khi đang hẹn hò.

Kim Taewoo chia sẻ rằng, anh ấy đã từng hẹn hò trong quá khứ và cố gắng giấu kín chuyện yêu đương của mình với công chúng và công ty bằng cách hẹn hò trong xe hơi của anh ấy!

Kim Taewoo sau đó chia sẻ rằng, anh đã bắt đầu nâng cấp chiếc xe của mình để ngày càng tốt hơn, chẳng hạn như lắp thêm cửa sổ trời và đầu đĩa DVD. Anh ấy thậm chí đã lên kế hoạch thêm một phòng tắm cho ô tô, nhưng cuối cùng Kim Taewoo đã không thực hiện được điều này.

Kim Taewoo cuối cùng đã kết hôn với người tình Kim Aeri vào năm 2014.

Mua thiết bị bí mật

Tina (cựu thành viên Blady ), Eddy (thành viên JJCC) và  Alex (cựu  thành viên High4) đã nói về một số cách mà các thần tượng bí mật hẹn hò.

Họ chia sẻ rằng một phương pháp phổ biến là các thần tượng đưa số điện thoại của họ vào album và đưa nó cho nghệ sĩ khác. Một phương pháp phổ biến khác là trao đổi số thông qua những người bạn chung.

Tina sau đó đã chia sẻ rằng, một số thần tượng mua điện thoại bí mật và giấu chúng với người quản lý của họ!

Tina cũng cho biết, việc gặp gỡ vào ban đêm khi không có nhiều người diễn ra khá phổ biến.

Giấu bạn gái trong vali


Cựu thành viên Dowoo của A-JAX (bên trái) và vợ Hyejin (bên phải).

Cựu  thành viên A-JAX là Dowoo đã nói về việc anh ấy từng giấu người vợ hiện tại (bạn gái của anh ấy vào thời điểm đó) trong một chiếc vali.

Cả hai đã hẹn hò khi Dowoo là thành viên của A-JAX, và họ đã nói về việc mình bị một nhân viên khách sạn bắt gặp nhau như thế nào.

Công ty quản lý của Dowoo vào thời điểm đó là DSP Entertainment đã phát hiện ra mối quan hệ của họ vì sự cố này tại khách sạn. Sau đó Dowoo đã nghĩ ra một phương pháp sáng tạo để họ gặp nhau mà không bị bắt!

Hyejin thừa nhận rằng, cô vô cùng sợ hãi vì chưa bao giờ làm chuyện như thế này. Sau đó Dowoo vui vẻ chia sẻ rằng anh đã giấu bạn gái trong vali để hẹn hò.

Điều này khiến chiếc vali trông khác lạ do có Hyejin ở trong đó. Và không chỉ chiếc vali trông khác lạ mà mái tóc của Hyejin cũng lòi ra ngoài.

Mang theo dây nhảy để có cớ

Các thần tượng rời ký túc xá để hẹn hò bí mật là một trở ngại, nhưng cựu thành viên RAINBOW là Jisook đã từng tiết lộ một "mánh khóe" để tránh bị nghi ngờ.

Cô chia sẻ mình sẽ mang theo dây nhảy khi đi hẹn hò. Bằng cách này, nếu bị phát hiện cô ấy có thể giả vờ rằng mình đang đi tập thể dục.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm