rssheader

23/10/2020

Nhan sắc rung động lòng người của Jang Nara 20 năm trước

27/09/2020, 12:00 GMT+07 | Văn hóa
 

Mới đây, những hình ảnh trong quá khứ của Jang Nara bất ngờ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Được biết đây là những hình ảnh được chụp lại từ bộ phim sitcom nổi tiếng "New Nonstop".

Thời điểm đầu những năm 2000, Jang Nara là một trong những người nổi tiếng được trả lương cao nhất ngành giải trí. Nhiều khán giả để lại bình luận: "Cảm tưởng những bức ảnh trên như mới hôm qua vậy", "Quả là mỹ nhân không tuổi, cô ấy vẫn rất xinh đẹp".

Mẹ nam diễn viên Go Kyung Pyo qua đời vào sáng 26/9. Hiện anh đã tạm hoãn mọi lịch trình, đồng thời điều chỉnh lại lịch quay bộ phim “Private Life”.

Kwon Mina chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý Woori Actors sau 4 tháng gắn bó. Nữ thần tượng dự định nghỉ ngơi một thời gian để điều trị tâm lý.

IU xác nhận tham gia chương trình “On and Off” của đài tvN với bạn thân Jiyeon (T-ara). Cả hai sẽ chia sẻ về tình bạn và cuộc sống đời thường. Chương trình lên sóng vào 10/10.

Cựu thành viên Highlight - Yong Junhyung buộc phải tạm hoãn nghĩa vụ quân sự do chấn thương đầu gối. Anh tạm thời chuyển qua phục vụ cộng đồng.

Black Eyes Pilseung là người chịu trách nhiệm sản xuất ca khúc debut cho nhóm nhạc nữ Refund Sisters gồm 4 thành viên Lee Hyori, Uhm Junghwa, Jessi và Hwasa.

Dawn sẽ kế hợp cùng đàn chị Jessi trong ca khúc chủ đề "Dawndididawn" cho mini album đầu tay. Màn hợp tác của 2 nghệ sĩ P-NATION xuất xưởng ngày 9/10.

Nhóm nhạc nữ WEKI MEKI công bố hình ảnh cho mini album vol4 có tên "New Rules" lên kệ vào 8/10.

Theo 2sao.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm