Nhan sắc rung động lòng người của Jang Nara 20 năm trước

Sao Hàn 26/9: Hình ảnh trẻ trung, đáng yêu của Jang Nara từ 20 năm trước đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Nhan sắc rung động lòng người của Jang Nara 20 năm trước ảnh 1

Mới đây, những hình ảnh trong quá khứ của Jang Nara bất ngờ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Được biết đây là những hình ảnh được chụp lại từ bộ phim sitcom nổi tiếng "New Nonstop".

Thời điểm đầu những năm 2000, Jang Nara là một trong những người nổi tiếng được trả lương cao nhất ngành giải trí. Nhiều khán giả để lại bình luận: "Cảm tưởng những bức ảnh trên như mới hôm qua vậy", "Quả là mỹ nhân không tuổi, cô ấy vẫn rất xinh đẹp".

Nhan sắc rung động lòng người của Jang Nara 20 năm trước ảnh 2

Mẹ nam diễn viên Go Kyung Pyo qua đời vào sáng 26/9. Hiện anh đã tạm hoãn mọi lịch trình, đồng thời điều chỉnh lại lịch quay bộ phim “Private Life”.

Nhan sắc rung động lòng người của Jang Nara 20 năm trước ảnh 3

Kwon Mina chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý Woori Actors sau 4 tháng gắn bó. Nữ thần tượng dự định nghỉ ngơi một thời gian để điều trị tâm lý.

Nhan sắc rung động lòng người của Jang Nara 20 năm trước ảnh 4

IU xác nhận tham gia chương trình “On and Off” của đài tvN với bạn thân Jiyeon (T-ara). Cả hai sẽ chia sẻ về tình bạn và cuộc sống đời thường. Chương trình lên sóng vào 10/10.

Nhan sắc rung động lòng người của Jang Nara 20 năm trước ảnh 5

Cựu thành viên Highlight - Yong Junhyung buộc phải tạm hoãn nghĩa vụ quân sự do chấn thương đầu gối. Anh tạm thời chuyển qua phục vụ cộng đồng.

Nhan sắc rung động lòng người của Jang Nara 20 năm trước ảnh 6

Black Eyes Pilseung là người chịu trách nhiệm sản xuất ca khúc debut cho nhóm nhạc nữ Refund Sisters gồm 4 thành viên Lee Hyori, Uhm Junghwa, Jessi và Hwasa.

Nhan sắc rung động lòng người của Jang Nara 20 năm trước ảnh 7

Dawn sẽ kế hợp cùng đàn chị Jessi trong ca khúc chủ đề "Dawndididawn" cho mini album đầu tay. Màn hợp tác của 2 nghệ sĩ P-NATION xuất xưởng ngày 9/10.

Nhan sắc rung động lòng người của Jang Nara 20 năm trước ảnh 8

Nhóm nhạc nữ WEKI MEKI công bố hình ảnh cho mini album vol4 có tên "New Rules" lên kệ vào 8/10.

Theo 2sao.vn
(Ảnh: TASS)

Hạm đội Biển đen bị tấn công

GD&TĐ - Hạm đội Biển Đen đã đẩy lùi một cuộc tấn công bằng phương tiện không người lái hải quân ở Sevastopol – theo thống đốc Mikhail Razvozhaev.