rssheader

30/10/2020

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang xác nhận chuyện ly hôn là thật

Ngọc Trang (TH) - 08/10/2019, 14:27 GMT+07 | Văn hóa
Vợ chồng nghệ sĩ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Vợ chồng nghệ sĩ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

Mới đây, xuất hiện thông tin nghi vấn Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã ly hôn sau 10 năm kết hôn. Thông tin trên xuất hiện sau khi TAND quận 2 (TP.HCM) ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận giữa bà Lưu Thị Hương Giang (36 tuổi) và ông Hồ Hoài Anh (39 tuổi). Quan hệ hôn nhân giữa hai người chấm dứt từ ngày quyết định có hiệu lực.

Không chỉ trùng tên với vợ chồng nghệ sĩ Giang - Hồ, địa chỉ nơi ở tại khu Thảo Điền ở Quận 2 cũng trùng với nơi ở của vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Trước nhiều đồn đoán, tối 7/10, chị Thanh Huyền - người đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang - xác nhận: Chuyện ly hôn giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là thật. Tuy vậy, sau thời gian khủng hoảng, vợ chồng nghệ sĩ vượt qua được sóng gió, vẫn đang sống chung".

Trước câu hỏi: "Tòa đã thuận tình ly hôn, tức Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh không còn là vợ chồng trên danh nghĩa, vậy cả hai có ý định tái hôn không?", đại diện Lưu Hương Giang cho biết: "Chuyện này thì chưa biết".

Còn nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nói, quan hệ hiện tại của anh và Lưu Hương Giang "vẫn tốt đẹp".

Ngay sau khi thông tin lý hôn khiến fan chấn động, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã chính thức lên tiếng. Anh đăng tải bức hình hạnh phúc cùng Lưu Hương Giang và viết: "Ngày hôm nay, có quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn dành cho chúng tôi, và chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao?

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ trên trang cá nhân sau thông tin ly hôn. 

Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió..., chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua.

Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng, và vì tất cả!".

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang kết hôn năm 2009 sau 4 năm hẹn hò và hiện có 2 con gái là bé Mina 8 tuổi và Misu 3 tuổi.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm