rssheader

28/09/2021

Mỹ nam Lee Min Ho xuất hiện cực ngầu tại sân bay

05/10/2019, 19:15 GMT+07 | Văn hóa
Lee Min Ho. Lee Min Ho.

Chiều 3/10,Lee Min Hocó mặt tại sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc) để đi Indonesia. Được biết, mỹ nam "Người Thừa Kế" sang Bali, Indonesia để chụp ảnh cho tạp chí. Kể từ khi xuất ngũ cho tới nay, Lee Min Ho liên tục bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc.

Mỹ nam "Người Thừa Kế" Lee Min Ho xuất hiện cực ngầu như chụp ảnh tạp chí tại sân bay - Ảnh 3.Mỹ nam "Người Thừa Kế" Lee Min Ho xuất hiện cực ngầu như chụp ảnh tạp chí tại sân bay - Ảnh 4.

Xuất hiện tại sân bay, Lee Min Ho gây ấn tượng với ngoại hình điển trai và trẻ trung. Trên các trang báo xứ Hàn liên tục ví những bức ảnh mới nhất của Lee Min Ho đẹp như chụp ảnh cho tạp chí.Mỹ nam "Người Thừa Kế" Lee Min Ho xuất hiện cực ngầu như chụp ảnh tạp chí tại sân bay - Ảnh 7.

Trong lần xuất ngoại này, Lee Min Ho lên đồ khá trẻ khi kết hợp áo sweater màu xám với quần âu màu đen. Đôi chelsea boots được khen là sự lựa chọn hoàn hảo, khiến set đồ vừa trẻ trung, vừa có nét thanh lịch, cổ điển. Anh xách theo chiếc túi dáng trống cùng tông màu với trang phục.

Mỹ nam "Người Thừa Kế" Lee Min Ho xuất hiện cực ngầu như chụp ảnh tạp chí tại sân bay - Ảnh 9.Mỹ nam "Người Thừa Kế" Lee Min Ho xuất hiện cực ngầu như chụp ảnh tạp chí tại sân bay - Ảnh 10.

Sắp tới, Lee Min Ho sẽ đóng chính trong bộ phim The King: Forever the Monarch.Dự án trên do biên kịch Kim Eun Sook - người tạo nên "Người Thừa Kế" - chấp bút. Vì vậy, dù chưa có lịch lên sóng, bộ phim mới của Lee Min Ho đã nhận được nhiều sự chú ý.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm