rssheader

23/10/2020

Một ngày cùng Á hậu Thúy An sau thời gian dưỡng bệnh

Ngọc Trang - 28/12/2018, 07:47 GMT+07 | Văn hóa
Photo: Tân Lê Photo: Tân Lê

Gần đây, bắt gặp Thúy An thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ, Thúy An cho biết sức khoẻ đã ổn định và bắt đầu trở lại hoạt động nghệ thuật, xã hội.

Người đẹp sinh năm 1997 bắt đầu ngày mới tại phòng gym. Sau thời gian nghỉ ngơi, Thúy An nhận ra sức khỏe vô cùng quan trọng, ngoài việc luyện tập để giữ gìn vóc dáng, thể dục cũng là hoạt động không thể thiếu mỗi ngày của cô.

Sở hữu số đo 83 – 61 – 91, cô chia sẻ ngoài chế độ tập luyện cô còn kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý và khoa học để vừa đảm bảo sức khỏe cho lịch hoạt động và học hành cũng như giữ vóc dáng ổn định.

Sau khi tập luyện, cô di chuyển tới lớp học ngoại ngữ và bắt đầu giờ học của mình. Ở trường Thúy An học chuyên ngành tiếng Nhật với thời khóa biểu khá dày đặc. Bổ sung thêm kiến thức là việc luôn cần thiết, nên ngoài giờ học ở trường, nàng Á hậu còn bồi dưỡng thêm lớp giao tiếp tiếng Anh tại nhà.

Buổi chiều, Thúy An cùng trợ lý tới thử đồ tại một thương hiệu cho buổi shooting studio theo kế hoạch của công ty. Gây ấn tượng trong lòng người hâm mộ bởi nét đẹp mong manh và thanh tao, Thúy An khoe nét dịu dàng trong từng thiết kế vừa khéo léo khoe đường cong quyến rũ, nhưng vẫn giữ cho mình nét Á đông sẵn có.

Sắp tới, với nhiều kế hoạch, nàng Á hậu hứa hẹn “phủ sóng” trên mọi hoạt động từ giải trí đến xã hội. Thúy An bật mí, sau khi kết thúc kì thi trong tháng 12, đầu năm cô sẽ có chuyến về Bạc Liêu thăm cô bé Ngọc Ánh – nhân vật trong Dự án Nhân Ái của cô tại Hoa hậu Việt Nam 2018.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm