rssheader

18/01/2021

Midu chính thức lên tiếng về việc bị nhắc tên trong khi Phan Thành làm đám hỏi

Phạm Hiền - 27/11/2020, 11:13 GMT+07 | Văn hóa
Midu chính thức lên tiếng về việc bị nhắc tên trong khi Phan Thành làm đám hỏi

Ngày 24/11, dân mạng xôn xao thông tin Phan Thành làm lễ ăn hỏi với Primy Trương gây thu hút sự chú ý của dư luận. Lúc này, bên cạnh 2 nhân vật chính thì người liên tục bị nhắc đến nhiều lại là Midu.

Phan Thành và Primmy Trương trong đám hỏi hôm 24/11.

Midu là bạn gái cũ của Phan Thành và từng có lễ đính hôn với thiếu gia này, cả hai cũng từng có dự định làm đám cưới, tuy nhiên, vào "phút 89" cô nàng đã hủy hôn vì Phan Thành dính tin đồn có tin nhắn tình cảm qua lại với Thúy Vi.

Trong ngày 24/11, Midu chỉ đăng một status ẩn ý được cho là liên quan đến đám hỏi của Phan Thành: "Có nhiều lúc muốn đi đâu đó một mình dễ sợ. Không nghĩ về quá khứ, không vướng bận chuyện tương lai, chỉ có Yu và tĩnh lại". Sau đó ít giờ, nữ diễn viên lại xóa trạng thái này đi.

Sau đó, hàng loạt những thông tin đăng tải từ chính chủ của đám hỏi khẳng định rằng Phan Thành và Primy Trương chính thức "về chung 1 nhà". Khi liên tục bị réo tên sau đám hỏi Phan Thành, mới đây Midu đã chính thức lên tiếng trải lòng: "Mình không thích được nhắc tên hoặc gán ghép vào những câu chuyện tình cảm. Vì bản thân mình từ lâu đã quyết tâm muốn dành tâm huyết để xây dựng sự nghiệp, phát triển Yu và các dự án kinh doanh thật vững mạnh.

Điều mọi người thấy trên sóng truyền hình là 1 Midu luôn vui vẻ, hoà đồng và đôi khi anh em bạn bè đồng nghiệp chọc nhau vài câu thả thính cho có không khí cởi mở quay show. Thật ra phía sau đó là câu chuyện mình mỗi ngày đều tập “open mind” bản thân.

Sau hai ngày không có động thái gì, Midu cuối cùng cũng đã chia sẻ quan điểm riêng khi bị nhắc tên trong ngày vui của tình cũ.

Mình chịu thử những cái mới, học cách mở lòng để mọi người không thấy hình ảnh Midu lúc nào cũng nghiêm túc và kiệm lời. Thật ra với 1 người sống nội tâm và ít nói, việc tập chia sẻ và giao tiếp nhiều hơn mỗi ngày luôn là một thử thách.

Khi mình làm chương trình có hẹn cùng Midu, mọi người chắc sẽ nhầm là chương trình tìm người yêu cho Midu. Thật ra không phải, vì mình thấy rất nhiều điều thú vị trong 1 cuộc hẹn giữa nam và nữ. 2 người bạn vẫn có thể thử đi trải nghiệm cùng nhau và cùng khám phá những điều mới lạ. Với mỗi khách mời, mình thấy thêm rất nhiều tính cách thú vị từ họ để vận dụng và học hỏi trong cuộc sống. Nên concept của chương trình chính là cùng nhau trải nghiệm.

Điều mình mong muốn là mọi người đừng đồn đoán hay gán ghép mình vào những câu chuyện tình cảm nữa hoặc đừng nhắc tên mình trong những câu chuyện đã cũ. Midu là cô gái luôn mỉm cười, sống tốt trong hiện tại và tự tay mình xây dựng tương lai".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm