Midu có động thái lạ giữa tin đồn tình cũ Phan Thành chuẩn bị kết hôn

GD&TĐ - Giữa tin đồn Phan Thành cưới vợ, Midu đăng story "muốn đi đâu đó một mình" rồi xóa đi khiến dân tình bất ngờ.

Khi dân mạng đang xôn xao trước thông tin thiếu gia Phan Thành đã bí mật làm lễ ăn hỏi với Primmy Trương. Giữa tin đồn này, lập tức cái tên được nhắc đến nhiều nhất lại là Midu - người yêu cũ Phan Thành.

Lúc này, nhất cử nhất động của người đẹp Midu đều thu hút sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ.

Midu đăng tải trạng thái được dân mạng cho rằng liên quan đến tin đồn Phan Thành cưới vợ. ảnh 1
Midu đăng tải trạng thái được dân mạng cho rằng liên quan đến tin đồn Phan Thành cưới vợ.

Mới đây, người hâm mộ khá bất ngờ trước động thái lạ của hot girl Sài Thành thế hệ đầu Midu. Trên trang facebook cá nhân, nữ diễn viên đăng một đoạn trạng thái mang nội dung: “Có nhiều lúc muốn đi đâu đó một mình dễ sợ. Không nghĩ về quá khứ, không vướng bận chuyện tương lai, chỉ có Yu và tĩnh lại”.

Dòng trạng thái được người hâm mộ cho rằng mang tâm trạng có ẩn ý liên quan đến thông tin đang lan truyền về việc thiếu gia Phan Thành kết hôn.

Đáng chú ý, ngay sau đó vài giờ, Midu đã xóa dòng trạng thái này ra khỏi trang cá nhân của mình.

Cả hai dù đã đường ai nấy đi sắp 5 năm, nhưng nhiều người vẫn ấn tượng về cặp đôi từng hạnh phúc Phan Thành và Midu. ảnh 2
Cả hai dù đã đường ai nấy đi sắp 5 năm, nhưng nhiều người vẫn ấn tượng về cặp đôi từng hạnh phúc Phan Thành và Midu.

Cuối tháng 12/2014, sau gần 2 năm hẹn hò, nữ diễn viên 1989 bí mật đính hôn với Phan Thành tại một địa điểm sang trọng của TP.HCM.

Tháng 4/2016, Midu lên tiếng khẳng định đã chấm dứt cuộc tình với Phan Thành - dù đã đính hôn.

Về phía Phan Thành, sau khi chia tay Midu, cuối năm 2017 anh chàng công khai hẹn hò với beauty blogger Primmy Trương. Tuy nhiên, khoảng đầu 2019, tiểu thư họ Trương xác nhận cả hai đôi ngả chia ly trong lúc trò chuyện với bạn bè trên mạng xã hội.

Do đó khi ngày 24/11 mới đây, có thông tin Primmy Trương tổ chức đám hỏi cùng Phan Thành khiến không ít người bất ngờ xôn xao.

Hình ảnh được Phan Hoàng (em trai thiếu gia Phan Thành) đăng loạt story được dân tình cho rằng đây là dấu hiệu của gia đình đang có hỉ sự. ảnh 3

Hình ảnh được Phan Hoàng (em trai thiếu gia Phan Thành) đăng loạt story được dân tình cho rằng đây là dấu hiệu của gia đình đang có hỉ sự.

Phan Thành khoe nhẫn kim cương sau thông tin cưới hỏi Primmy Trương. Phía Primmy Trương vẫn chưa có động thái gì sau đám hỏi. ảnh 4
Phan Thành khoe nhẫn kim cương sau thông tin cưới hỏi Primmy Trương. Phía Primmy Trương vẫn chưa có động thái gì sau đám hỏi.
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.