rssheader

16/05/2021

Lung linh khoe sắc tại chung kết cuộc thi người đẹp Hoa Ban năm 2019

Minh Thịnh - 19/03/2019, 08:31 GMT+07 | Văn hóa
Lung linh khoe sắc tại chung kết cuộc thi người đẹp Hoa Ban năm 2019

Trải qua các vòng thi, Ban tổ chức đã chọn ra 18 thí sinh vào vòng chung kết đến từ hai tỉnh Điện Biên và Sơn La. Các thí sinh đã trải qua 3 phần trình diễn gồm: Lung linh khoe sắc (trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc); Nắng mai (trình diễn trang phục áo tắm); Dáng xuân (trình diễn trang phục dạ hội).

Ban giám khảo đã chọn ra 5 thí sinh có điểm số cao nhất bước vào phần thi ứng xử; từ đó chọn ra Người đẹp Hoa Ban, Người đẹp thứ hai và Người đẹp thứ ba.

Bằng những lập luận chặt chẽ, ứng xử thông minh, nhanh nhẹn, thí sinh Lò Thị Vui (SBD 30) đến từ Sở GD&ĐT Điện Biên đã giành ngôi vị cao nhất: Người đẹp Hoa Ban năm 2019; đồng thời nhận thêm giải phụ Người đẹp có gương mặt khả ái nhất.

Các thí sinh: Lê Thùy Trang (SBD 25, TP.Điện Biên Phủ) đạt giải Người đẹp thứ hai, đồng thời đạt giải phụ Người đẹp trả lời ứng xử hay nhất; Lò Thị Hải Yến (SBD 19, Mường Chà) đạt giải Người đẹp thứ ba.

Ông Lê Văn Quý (thứ 2 bên trái), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên trao giải cho thí sinh 
Các thí sinh tham gia phần thi ứng xử 
Thí sinh trong phần thi trang phục dạ hội 
Cuộc thi "Người đẹp Hoa ban" nhằm góp phần xây dựng hình ảnh Hoa Ban trở thành hình tượng mang tính đại diện cho vẻ đẹp của mảnh đất, con người Điện Biên - Tây Bắc 
 Đông đảo du khách thập phương kéo về Điện Biên cổ vũ cho cuộc thi
Các thí sinh trong phần thi áo tắm 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm