rssheader

18/05/2021

Loạt biểu cảm siêu đáng yêu của gái cưng nhà siêu mẫu Hà Anh

27/03/2019, 07:15 GMT+07 | Văn hóa
Loạt biểu cảm siêu đáng yêu của gái cưng nhà siêu mẫu Hà Anh

Thời gian qua, siêu mẫu Hà Anh thường xuyên gây sốt khi đăng tải những bức ảnh đáng yêu của con gái đầu lòng. Tuy chưa đầy 1 tuổi nhưng bé Myla đã biết tạo dáng rất chuyên nghiệp trước ống kính.

Càng lớn, "tiểu công chúa" càng gây thương nhớ bởi vẻ ngoài lai Tây vô cùng đáng yêu. Con gái Hà Anh được nhận xét giống mẹ nhiều hơn ba.

Cô bé sở hữu gương mặt tròn, làn da trắng hồng, đôi môi cong và đặc biệt là hàng mi cong vút khiến bất cứ ai cũng muốn ngắm mãi không thôi.

1

Con gái Hà Anh càng lớn càng bộc lộ nhiều nét đáng yêu khiến dân mạng ngẩn ngơ.Con gái Hà Anh càng lớn càng bộc lộ nhiều nét đáng yêu khiến dân mạng ngẩn ngơ.Nữ siêu mẫu cho biết khi có con gái, vợ chồng cô chưa bao giờ hết chuyện để nói. Sự ra đời của Myla đã thắt chặt tình yêu của Hà Anh và ông xã. Nữ siêu mẫu cho biết khi có con gái, vợ chồng cô chưa bao giờ hết chuyện để nói. Sự ra đời của Myla đã thắt chặt tình yêu của Hà Anh và ông xã. "Dù có Myla ba bị ra rìa một tí với mẹ, mẹ bị ra rìa một tí với ba. Nhưng Myla chính là phiên bản mới cute hoàn toàn của ba mẹ, ba mẹ xúm vào yêu, có gì là lạ?", cô tiết lộ.Trước đó, vào ngày 26/6/2018, siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con gái đầu lòng. Từ lúc Myla chào đời, chân dài thường xuyên khoe hình ảnh bé trên trang cá nhân. Không những thế, cô còn lập riêng một trang chuyên chia sẻ hình ảnh và thông tin về nhóc tì đầu lòng. Với vẻ ngoài đáng yêu, bụ bẫm, Myla thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Trước đó, vào ngày 26/6/2018, siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con gái đầu lòng. Từ lúc Myla chào đời, chân dài thường xuyên khoe hình ảnh bé trên trang cá nhân. Không những thế, cô còn lập riêng một trang chuyên chia sẻ hình ảnh và thông tin về nhóc tì đầu lòng. Với vẻ ngoài đáng yêu, bụ bẫm, Myla thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả.
"Tôi nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ và chăm con theo những kinh nghiệm, kiến thức mà tôi tìm hiểu. Trộm vía là bé hấp thụ chất dinh dưỡng tốt nên khá bụ bẫm. Ngoài ra tôi chú ý hiểu cảm xúc của bé, chứ không cứng nhắc áp dụng quá nhiều phương pháp", Hà Anh nói về bí quyết nuôi con.Không chỉ host Vietnam's Next Top Model, ông xã cô cũng khá khéo tay trong việc chăm con. Người chồng ngoại quốc luôn giúp vợ bế, thay bỉm và chơi đùa cùng con gái. Nhóc tỳ cũng thừa hưởng nhiều nét giống bố như mái tóc đen và dày. Không chỉ host Vietnam's Next Top Model, ông xã cô cũng khá khéo tay trong việc chăm con. Người chồng ngoại quốc luôn giúp vợ bế, thay bỉm và chơi đùa cùng con gái. Nhóc tỳ cũng thừa hưởng nhiều nét giống bố như mái tóc đen và dày.Không chỉ được Hà Anh nhận xét là ngoan ngoãn và biết nghe lời, Myla còn khiến các bà mẹ bỉm sữa khác thích thú bởi cô nhóc sở hữu ngoại hình bụ bẫm, chân tay ngấn thịt, chắc nịch. Không chỉ được Hà Anh nhận xét là ngoan ngoãn và biết nghe lời, Myla còn khiến các bà mẹ bỉm sữa khác thích thú bởi cô nhóc sở hữu ngoại hình bụ bẫm, chân tay ngấn thịt, chắc nịch.Cặp má phúng phính, đôi mắt to tròn của con gái Hà Anh khiến dân mạng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cặp má phúng phính, đôi mắt to tròn của con gái Hà Anh khiến dân mạng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.Được biết, nhóc tì nhà siêu mẫu Hà Anh được cha mẹ nuôi dạy theo một cách tự nhiên. Cô bé thường xuyên ra ngoài đi chơi, được học bơi, tập nhảy từ nhỏ. Đặc biệt, ông xã ngoại quốc của nữ siêu mẫu rất chịu khó gần gũi con gái. Được biết, nhóc tì nhà siêu mẫu Hà Anh được cha mẹ nuôi dạy theo một cách tự nhiên. Cô bé thường xuyên ra ngoài đi chơi, được học bơi, tập nhảy từ nhỏ. Đặc biệt, ông xã ngoại quốc của nữ siêu mẫu rất chịu khó gần gũi con gái.Hiện tại, con gái Hà Anh đã được 9 tháng tuổi nhưng có cân nặng ngang bằng một em bé khoảng 3 tuổi. Vẻ bụ bẫm của nàng công chúa nhỏ khiến nhiều bà mẹ bỉm sữa không ngừng xuýt xoa trầm trồ.Hiện tại, con gái Hà Anh đã được 9 tháng tuổi nhưng có cân nặng ngang bằng một em bé khoảng 3 tuổi. Vẻ bụ bẫm của nàng công chúa nhỏ khiến nhiều bà mẹ bỉm sữa không ngừng xuýt xoa trầm trồ.
Theo Phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm