rssheader

26/11/2020

Loạt ảnh đầy khí chất trên bìa tạp chí của Triệu Lệ Dĩnh

30/10/2019, 23:12 GMT+07 | Văn hóa
Hình ảnh mới nhất của Tiểu Triệu. Hình ảnh mới nhất của Tiểu Triệu.

Sau 1 năm nghỉ sinh con, Triệu Lệ Dĩnh chính thức hoạt động nghệ thuật trở lại với loạt dự án tiềm năng cùng những lần xuất hiện gây ngỡ ngàng với công chúng.

Bà xã Phùng Thiệu Phong vừa xuất hiện xinh đẹp với tư cách gương mặt trang bìa của tạp chí thời trang danh tiếng Bazaar số phát hành tháng 11.

Trước nay, Triệu Lệ Dĩnh thường gặp nhiều vấn đề khi chụp ảnh nghệ thuật, high fashion. Nữ diễn viên bị chê đơ cứng, thần thái kém cỏi nhưng với bộ ảnh mới này, Triệu Lệ Dĩnh thực sự nhận được nhiều lời khen ngợi.

Khách quan mà nói, đây chưa thể được đánh giá là một bộ ảnh quá xuất sắc nhưng Triệu Lệ Dĩnh đã có những tiến bộ nhất định so với khoảng thời gian trước.

Bà mẹ một con thể hiện nét đẹp mong manh, thuần khiết trong khung cảnh thần tiên mờ ảo.

Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia danh tiếng Trần Mạn, Triệu Lệ Dĩnh đã có những nét biến hóa gợi nhiều cảm xúc cho người xem.

Trang Weibo chính thức của tạp chí Bazaar đăng tải bộ ảnh mới kèm theo lời mô tả ngắn gọn: “Phúc lộc Đông phương, Dĩnh dật bất phàm”.

Có thể thấy, Triệu Lệ Dĩnh đang thực hiện những bước chuyển hình quan trọng trong sự nghiệp. Cô không chỉ nhận những bộ phim thương mại, ngôn tình mà dần chọn kịch bản có chiều sâu, yêu cầu nhiều hơn về diễn xuất nội tâm.

Ở mảng thời trang, trong hai sự kiện gần nhất mà Tiểu Triệu tham dự, người đẹp cũng cho thấy sự chỉn chu về lựa chọn trang phục. Dường như nữ diễn viên đang được định hướng đi theo phong cách thanh lịch, tao nhã và nhận được nhiều phản hồi tốt từ người hâm mộ.

Chậm mà chắc, Triệu Lệ Dĩnh đang cho thấy sự kiên định và nỗ lực của mình đã mang lại những thành quả bước đầu. Nàng tiểu hoa ngày càng nhận được sự yêu mến của công chúng nhờ việc hoạt động nghệ thuật kiên trì, nghiêm túc.

Theo Đời sống&Pháp luật
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm