rssheader

23/10/2020

Linh Rin thường xuyên khoe ảnh tình tứ bên Phillip Nguyễn

23/09/2019, 23:37 GMT+07 | Văn hóa
Linh Rin khiến người xem ghen tị vì độ tình cảm bên cạnh Phillip Nguyễn. Linh Rin khiến người xem ghen tị vì độ tình cảm bên cạnh Phillip Nguyễn.

Mới đây, Linh Rin đăng ảnh chụp cùng bạn trai Phillip Nguyễn kèm dòng chia sẻ: "Hai anh chị, kỷ niệm mùa xuân năm 2000 - Bầu trời xanh ngắt một màu ngọc bích, mây đẹp đến nỗi phải dừng bước chân, tất cả tràn ngập trong không khí của biển cả.

Hai anh chị kỷ niệm bức hình rực rỡ trong tiếng chuông nhà thờ cổ... Nhưng bức ảnh hoàn toàn không thấy tất cả những thứ kể trên đâu, xin đừng vội nghĩ là hư ảo... đơn giản chỉ do người chọn góc. Anh ta đó!".

Linh Rin và Phillip Nguyễn
Linh Rin - Phillip Nguyễn.

Có thể nói từ khi chính thức công khai hẹn hò cho tới nay, cả Linh Rin và Phillip Nguyễn thường xuyên bày tỏ tình cảm với đối phương qua mạng xã hội.

Phillip Nguyễn và Linh Rin công khai chuyện tình cảm vào ngày 27/8 thông qua video ghi lại khoảnh khắc thân mật bên nhau.

Thông qua những hình ảnh cùng bài viết trên mạng xã hội, cặp đôi cho thấy mối quan hệ ngọt ngào và lãng mạn.

Trong dịp sinh nhật bạn gái, Phillip Nguyễn cũng gửi tới Linh Rin những câu chúc không thể ngọt ngào hơn: "Chúc mừng sinh nhật em. Em là người khiến anh nhận ra đừng bao giờ nên ngại ngùng trong tình yêu".

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm