rssheader

25/10/2020

Lâm Tâm Như giảm cân, làm đen da để vào vai một cô gái Việt

Thu Thảo - 05/06/2019, 20:02 GMT+07 | Văn hóa
Lâm Tâm Như giảm cân, làm đen da để vào vai một cô gái Việt

Mới đây, khán giả bắt gặp nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa sang Malaysia thăm bà xã Lâm Tâm Như đang đóng phim Miss Andy. Vì biết nữ diễn viên xa nhà lâu ngày và nhớ con gái nên Hoắc Kiến Hoa đã đưa bé sang thăm mẹ.

Miss Andy dựa trên các câu chuyện có thật, xoay quanh cuộc sống của người chuyển giới và những lao động nhập cư bất hợp pháp từ Việt Nam sang Malaysia.

Tác phẩm nêu thông điệp về nhân quyền, sự gắn kết của những người sống trong tuyệt vọng.

Lâm Tâm Như chia sẻ tạo hình của cô trong phim vào ngày đầu tiên bấm máy quay.

Nhân vật của Lâm Tâm Như là một cô gái Việt Nam đến Đài Loan làm việc. Vì là lao động phi pháp nên cô không có đồ ăn, không có chỗ ở. Chính vì điều kiện sống khắc nghiệt nên nhân vật chính rất gầy. Dù bà xã của Hoắc Kiến Hoa đã rất gầy rồi nhưng để nhập vai một cách tốt nhất, Lâm Tâm Như vẫn muốn giảm cân thêm chút nữa.

Cô cũng cho biết, không phải học tiếng Việt nhưng cần thay đổi giọng nói cho phù hợp một người nước ngoài nói tiếng Hoa. Nhân vật chính còn lại là một người chuyển giới.

Hoắc Kiến Hoa được khán giả bắt gặp khi sang Malaysia ủng hộ vợ.

Nữ diễn viên sang Malaysia quay phim từ tháng 5 và dự kiến sẽ ở lại đây trong 2 tháng để hoàn thành các cảnh quay.

Miss Andy cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lâm Tâm Như với màn ảnh rộng sau khi sinh con hồi đầu năm 2017. Nhiều người kỳ vọng bộ phim sẽ giúp cô lấy lại danh tiếng sau những lần tuột dốc với các dự án “bom xịt” trong vài năm gần đây.

Theo Sina
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm