rssheader

13/08/2020

Khả Ngân viết ca khúc tặng đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19

02/08/2020, 18:07 GMT+07 | Văn hóa
Khả Ngân viết ca khúc tặng đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 Khả Ngân viết ca khúc tặng đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19

Giải thích về tựa đề ca khúc "97 triệu", Khả Ngân cho biết: "Đây là món quà ý nghĩa nhất Ngân dành tặng mọi người. Đặt tên bài là #97Triệu vì năm 2020, dân số Việt Nam là 97 triệu người, 97 triệu con tim cùng chung một nhịp. Hôm nay là sinh nhật mình, mình cũng sinh năm 97".

Được biết, ca khúc gốc "Nhịp tim" của nhạc sĩ Châu Nguyễn, từng được cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh thể hiện cách đây 10 năm. Khi được viết lại lời bởi Khả Ngân và phát hành trong mùa Covid-19, "97 triệu" nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của khán giả. Một tài khoản nhận định: "Đây là ca khúc vừa hay vừa ý nghĩa. Nghe cảm xúc dâng trào lắm".

Có thể nói, thay vì đưa thông tin tình hình dịch bệnh hay tuyên truyền, cổ động mọi người nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe như nhiều bài hát được các nghệ sĩ phát hành trước đó, Khả Ngân lại chọn nội dung mang màu sắc riêng biệt hơn rất nhiều.

Là một ca sĩ mới lấn sân âm nhạc, Khả Ngân luôn mong muốn khán giả sẽ nhận định về năng lực của mình nhiều hơn. 

Trước đó, sản phẩm "Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa" của cô đã mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau nơi khán giả. 

Với khả năng diễn xuất sẵn có, Khả Ngân xuất hiện trong MV đầy quyến rũ và táo bạo làm khán giả không khỏi rời mắt. Tuy nhiên, phần lớn đều đánh giá cao giọng hát của Khả Ngân dù cô chỉ là một tay ngang.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm