rssheader

12/05/2021

Hội đồng Anh tài trợ chương trình nghệ thuật Kết nối thông qua văn hóa

Kim Thoa - 06/09/2019, 18:11 GMT+07 | Văn hóa
Chương trình nhằm quảng bá nghệ thuật và trao đổi văn hóa giữa Vương quốc Anh và các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á. Chương trình nhằm quảng bá nghệ thuật và trao đổi văn hóa giữa Vương quốc Anh và các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á.

Chương trình như một bước đệm giúp khởi động dự án thông qua việc khơi gợi những ý tưởng và các phương thức đổi mới sáng tạo của các nghệ sĩ tham dự đến từ 6 quốc gia Đông Nam Á và Vương quốc Anh, để cùng nhau hợp tác thông qua nghệ thuật.

Kết nối thông qua Văn hóa là chương trình tài trợ song phương được thiết kế nhằm ươm mầm cho những hoạt động trao đổi văn hóa giữa các nghệ sĩ và các tổ chức nghệ thuật, cũng như nhằm phát triển sự hợp tác và các mối quan hệ bền chặt giữa Vương quốc Anh và sáu quốc gia Đông Nam Á bao gồm: Malaysia, Việt Nam, Myanmar, Thái Lan, Indonesia và Philippines.

Tiếp nối thành công của sáng kiến này tại Trung Quốc và Đài Loan, các nghệ sĩ, những người làm nghệ thuật và đại diện các nhóm nghệ thuật đến từ 6 quốc gia Đông Nam Á và Vương quốc Anh sẽ có cơ hội ứng tuyển để nhận khoản tài trợ trị giá từ 2.500 đến 5.000 bảng Anh.

Các nghệ sĩ được nhận tài trợ có thể sử dụng khoản tiền này để tự sắp xếp những chuyến đi và làm việc, cũng như gặp gỡ với các chuyên gia, đồng nghiệp trong ngành cùng các đối tác tiềm năng tại Vương quốc Anh và trong khu vực Đông Nam Á từ tháng 1 đến tháng 3/2020.

Các ứng viên quan tâm chương trình có thể tham khảo thông tin tại website: www.britishcouncil.vn. Các câu hỏi về chương trình gửi tới địa chỉ email: ctc@britishcouncil.org

Chương trình nhận hồ sơ đăng ký từ 6/9 đến hết ngày 26/9/2019. Danh sách ứng viên ứng tuyển thành công sẽ được công bố vào ngày 28/10/2019.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm