rssheader

30/09/2020

Hoàng Yến Chibi gây "bấn loạn" khi sánh đôi cùng Jun Vũ

07/08/2020, 14:09 GMT+07 | Văn hóa
Hoàng Yến Chibi gây "bấn loạn" khi sánh đôi cùng Jun Vũ

Trên trang cá nhân, Hoàng Yến Chibi viết: "Nay mình up ảnh buổi sáng ngủ dậy cùng Jun Vũ xem có nhiều like không nà…". Một tài khoản đáp trả khá hài hước: "Gái xinh đã hiếm, họ còn yêu nhau". 

Thực tế, đây là bộ ảnh được 2 cô nàng thực hiện để kỷ niệm hai năm làm bạn từ khi đóng chung phim "Tháng năm rực rỡ". Thành công của "Tháng năm rực rỡ" khiến cho bộ đôi nhận được nhiều quan tâm cũng như yêu mến từ khán giả. Thậm chí người hâm mộ còn tích cực lập hẳn trang fanpage để "gán ghép" cả hai trong sự ủng hộ của đông đảo cư dân mạng.

Kể từ sau "Tháng năm rực rỡ", hai người đẹp đồng hành ở nhiều hoạt động. Cả hai giữ một nhóm chat chung, thường xuyên "tám" chuyện. Sở dĩ họ thân thiết như vậy vì cả hai đều sinh năm 1995, gốc Hà Nội và có những sở thích cũng như tính cách tương đồng.

Hoàng Yến Chibi từng chia sẻ: "Nhiều người nhìn vào tưởng tôi và Jun Vũ thuộc kiểu người nhẹ nhàng, nữ tính nhưng thật ra chúng tôi cũng có máu 'điên' trong người. Khi gặp chủ đề mới hay có ý tưởng nào hay, cả hai có thể nói không nghỉ, thậm chí suy nghĩ một ngày nào đó sẽ cùng nhau biến nó thành sự thật".


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm