Hoàng Yến Chibi gây "bấn loạn" khi sánh đôi cùng Jun Vũ

Trên trang cá nhân, Hoàng Yến Chibi viết: "Nay mình up ảnh buổi sáng ngủ dậy cùng Jun Vũ xem có nhiều like không nà…". Một tài khoản đáp trả khá hài hước: "Gái xinh đã hiếm, họ còn yêu nhau". 

Thực tế, đây là bộ ảnh được 2 cô nàng thực hiện để kỷ niệm hai năm làm bạn từ khi đóng chung phim "Tháng năm rực rỡ". Thành công của "Tháng năm rực rỡ" khiến cho bộ đôi nhận được nhiều quan tâm cũng như yêu mến từ khán giả. Thậm chí người hâm mộ còn tích cực lập hẳn trang fanpage để "gán ghép" cả hai trong sự ủng hộ của đông đảo cư dân mạng.

Kể từ sau "Tháng năm rực rỡ", hai người đẹp đồng hành ở nhiều hoạt động. Cả hai giữ một nhóm chat chung, thường xuyên "tám" chuyện. Sở dĩ họ thân thiết như vậy vì cả hai đều sinh năm 1995, gốc Hà Nội và có những sở thích cũng như tính cách tương đồng.

Hoàng Yến Chibi từng chia sẻ: "Nhiều người nhìn vào tưởng tôi và Jun Vũ thuộc kiểu người nhẹ nhàng, nữ tính nhưng thật ra chúng tôi cũng có máu 'điên' trong người. Khi gặp chủ đề mới hay có ý tưởng nào hay, cả hai có thể nói không nghỉ, thậm chí suy nghĩ một ngày nào đó sẽ cùng nhau biến nó thành sự thật".

Hoàng Yến Chibi gây "bấn loạn" khi sánh đôi cùng Jun Vũ ảnh 1
Hoàng Yến Chibi gây "bấn loạn" khi sánh đôi cùng Jun Vũ ảnh 2
Hoàng Yến Chibi gây "bấn loạn" khi sánh đôi cùng Jun Vũ ảnh 3
Hoàng Yến Chibi gây "bấn loạn" khi sánh đôi cùng Jun Vũ ảnh 4
Lãnh đạo UBND TP. Điện Biên Phủ trao quà khen thưởng Điện lực thành phố.

Thành phố Điện Biên Phủ đảm bảo an ninh, an toàn lưới điện

GD&TĐ - Những năm qua, Điện lực TP. Điện Biên Phủ chủ động xây dựng tốt kế hoạch công tác. Đảm bảo không để xảy ra tụ tập đông người, phá hoại tài sản trong cơ quan và phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi gây mất an toàn lưới điện.
Với ông Lê Hát Sơn, mỗi viên đá đều có giá trị và ý nghĩa nhất định.

Người 'đặt tên' cho đá

GD&TĐ - Từ những viên đá to, nhỏ khác nhau được nhặt dưới sông suối, qua bàn tay của ông Lê Hát Sơn chúng đều có tên và mang một giá trị khác nhau.
Thủ tướng kiểm tra, khảo sát thực địa dự án Đạm Ninh Bình - Ảnh: VGP/Nhật Bắc.

Thủ tướng kiểm tra, khảo sát thực địa dự án Đạm Ninh Bình

Chiều 13/8, ngay sau khi làm việc về dự án Đạm Hà Bắc tại Bắc Giang, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã về Ninh Bình, kiểm tra, khảo sát thực địa và làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan liên quan về phương án tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cho dự án Đạm Ninh Bình - một trong 12 dự án chậm tiến độ, kém hiệu quả của ngành Công Thương.
Công an đang làm việc với Nguyễn Văn Nông. Ảnh: Công an.

Đốt nhà con nợ vì không đòi được tiền

GD&TĐ - Ngày 13/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Đà Nẵng phối hợp với Công an quận Liên Chiểu điều tra ra đối tượng phóng hỏa gia đình bà N.T.H. (47 tuổi, trú đường Bàu Năng 11, phường Hòa Minh) vào rạng sáng 10/8.
Cha mẹ cần lưu ý đến các dấu hiệu trở nặng của tay chân miệng. Ảnh minh họa.

Cảnh báo triệu chứng trở nặng của bệnh chân tay miệng

GD&TĐ - Bộ Y tế dự báo dịch bệnh tay chân miệng có xu hướng gia tăng trong thời gian tới đây do tính chất lây truyền, nhất là khi trẻ vào năm học mới. Kỹ năng vệ sinh cho trẻ, việc giao lưu đi lại, thể thao, du lịch, nhận biết dấu hiệu bệnh… là những lưu ý quan trọng cho cha mẹ học sinh.
NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

GD&TĐ - Ngày 13/8, NovaGroup tổ chức Đại hội tuyển dụng quy mô lớn tại NovaWorld Phan Thiet. Sự kiện đã thu hút đông đảo sở ban ngành, người dân địa phương, người lao động, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và các tỉnh lân cận.
Đại diện Lãnh đạo Ngân hàng SHB, Tập đoàn T&T Group và Vietnam Airlines ký thỏa thuận hợp tác chiến lược.

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Đường sắt Việt Nam

GD&TĐ - Ngày 12/8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ Giao thông vận tải Việt Nam, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Tập đoàn T&T Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR).
Củng cố kiến thức trước khai giảng tại Trường Tiểu học Lùng Tám (Quản Bạ, Hà Giang) được ban giám hiệu, thầy cô đặc biệt quan tâm. Ảnh: NTCC

Thầy cô vùng cao vào năm học sớm

GD&TĐ - Đầu tháng 8, giáo viên các trường vùng cao đã trở lại trường để chuẩn bị cho năm học mới với hàng loạt công việc từ tu sửa, vệ sinh trường lớp, vận động học sinh, củng cố kiến thức... Tất cả đều nỗ lực cho năm học mới với nhiều thành tựu.