rssheader

29/09/2020

Hoàng Yến Chibi bước ra từ truyện cổ tích

30/07/2020, 13:07 GMT+07 | Văn hóa
Hoàng Yến Chibi bước ra từ truyện cổ tích

Là một trong những mỹ nhân của Vbiz, Hoàng Yến Chibi luôn gây ấn tượng bởi vẻ đẹp yêu kiều, váy áo thướt tha, lộng lẫy mỗi lần xuất hiện trước công chúng. 

Tuy nhiên, mới đây, nữ ca sĩ khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và thích thú khi tung bộ ảnh như vừa bước ra từ một cuốn truyện cổ tích. Hình ảnh mới mẻ này khiến nhiều người đồng ý rằng Hoàng Yến Chibi thật sự sống đúng tuổi 25 vô tư và hồn nhiên.

Nhắc đến Hoàng Yến Chibi, khán giả sẽ nghĩ ngay đến danh xưng diễn viên nhiều hơn ca sĩ. Không thể phủ nhận điều đó bởi những dấu ấn mà Hoàng Yến Chibi để lại trong các tác phẩm điện ảnh cô từng tham gia là quá đậm nét. 

Cô thẳng thắn thừa nhận, so với cường độ làm việc của một ca sĩ thì mình còn đi hát khá ít, cô dành phần lớn thời gian để rong ruổi theo lịch quay của các đoàn làm phim.

Dấn thân vào điện ảnh, Hoàng Yến Chibi từng chán nản, tự đấu tranh tư tưởng rằng nghề này quá cực. Mỗi đêm về nhà là cô lại vắt tay lên trán suy nghĩ rồi động viên mình đừng suy sụp, đừng từ bỏ. Đó cũng là thời điểm cô nhớ sân khấu âm nhạc vô cùng. 

Hoàng Yến cho biết, cả năm 2019 vừa qua cô chỉ đi làm, đi quay xong rồi tự nhủ “cứ cố gắng đi, xong hết công việc rồi sẽ đi quay MV ca nhạc thôi”.

Nhiều khán giả đồn đoán rằng, bộ ảnh mới nhất này nằm trong dự án comeback của Hoàng Yến Chibi trên sân chơi V-pop.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh mới nhất của Hoàng Yến Chibi:Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm