rssheader

16/01/2021

Hoài Lâm xuất hiện tiều tụy sau thời gian "ở ẩn"

Ngọc Trang (TH) - 26/11/2020, 11:11 GMT+07 | Văn hóa
Hình ảnh tiều tụy của Hoài Lâm trong phòng thu. Hình ảnh tiều tụy của Hoài Lâm trong phòng thu.

Sau thời gian ly hôn và gây sốt với ca khúc 'Hoa nở không màu', Hoài Lâm đã có quyết định táo bạo là đổi nghệ danh, đồng thời tham gia một nhóm nhạc mới có tên 'Deep Trôi'.

Mới đây, MV bản ballad cuối cùng của Hoài Lâm trong năm 2020 đã chính thức tung teaser. Đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của Hoài Lâm trong phòng thu. Khán giả vô cùng bất ngờ về vẻ ngoài trông ủ rủ và tiều tuỵ của nam ca sĩ.

Hoài Lâm với khuôn mặt kém sắc.

Con trai nuôi của Hoài Linh diện áo phông đen để lộ nhiều hình xăm to ở ngực, đôi mắt thâm quầng như mất ngủ kéo dài. Hiện tại của Hoài Lâm khiến nhiều người thấy sự xuống dốc về ngoại hình so với trước đây.

Hoài Lâm trong phòng thu.

Đây là lần đầu tiên Hoài Lâm xuất hiện sau thời gian dài ở ẩn. Tuy nhiên, vấn đề sức khoẻ của Hoài Lâm khiến khán giả lo ngại. Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng Hoài Linh từng ở nơi dành cho nhũng người có thần kinh yếu để điều trị sức khỏe.

Nam ca sĩ ly hôn Bảo Ngọc dù đã có chung hai con. Việc Hoài Lâm xăm hình, hút thuốc trên sóng livestream khiến anh dần đánh mất hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Gần đây, Hoài Lâm còn vướng thông tin có bạn gái mới sau khi ly hôn chưa lâu, nhưng phía đại diện nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận.

Hoài Linh khiến người hâm mộ xót xa về vẻ tiều tụy.

Cách đây vài ngày, khi vợ cũ của Hoài Lâm là Bảo Ngọc tổ chức sinh nhật cho hai con gái nhưng nam ca sĩ vẫn không có mặt. Cũng khá lâu, con trai nuôi của danh hài Hoài Linh không đăng tải ảnh gặp gỡ hai con. Từ đó, nhiều người tiếp tục đặt nghi vấn về trách nhiệm làm bố của Hoài Lâm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm