rssheader

02/12/2020

Hoài Lâm thành lập nhóm nhạc mới, sẵn sàng ngày tái xuất showbiz?

21/10/2020, 17:30 GMT+07 | Văn hóa

Mặc dù không phải là một cái tên đình đám hay thường xuyên "tạo bão", nhưng Hoài Lâm thật sự rất được lòng người yêu nhạc Việt. Bằng chứng là những ca khúc của nam ca sĩ này luôn nhận về lượt xem đáng nể cũng như thường xuyên có mặt tại các BXH âm nhạc lớn nhỏ.

Mới đây nhất, Hoài Lâm tiếp tục khiến cộng đồng người hâm mộ đứng ngồi không yên khi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh mới. Cụ thể, bức ảnh ghép mặt của Hoài Lâm cùng 2 người đồng nghiệp khác với dòng caption: "Deep trôi band".

Hoài Lâm thành lập nhóm nhạc mới, sẵn sàng ngày tái xuất showbiz? Ảnh 2

Chính điều này đã khiến không ít người đồn đoán về việc Hoài Lâm và những người bạn sẽ thành lập một ban nhạc trong ngày trở lại.

Theo tìm hiểu, 2 nhân vật xuất hiện cùng Hoài Lâm trong bức ảnh đều là những nghệ sĩ trẻ đã đạt được kha khá thành tựu nhờ vào những sản phẩm âm nhạc ra mắt trước đó.

Hoài Lâm thành lập nhóm nhạc mới, sẵn sàng ngày tái xuất showbiz? Ảnh 3

Thời gian gần đây, Hoài Lâm đã có những hoạt động âm nhạc tích cực hơn trước. Nhiều người cho rằng, nam ca sĩ đã sẵn sàng để quay trở lại showbiz trước sự trông đợi từ người hâm mộ. Với thành công bất ngờ từ Hoa nở không màu và Buồn làm chi em ơi hứa hẹn sẽ tạo tiề

Theo Saostar
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm