rssheader

06/12/2020

Hoa hậu Tiểu Vy nói gì về tin đồn hẹn hò với thiếu gia?

11/11/2019, 07:07 GMT+07 | Văn hóa
Bức ảnh được người đại diện của Tiểu Vy đăng tải như một động thái phủ nhận tin đồn hẹn hò của Hoa hậu Việt Nam. Bức ảnh được người đại diện của Tiểu Vy đăng tải như một động thái phủ nhận tin đồn hẹn hò của Hoa hậu Việt Nam.

Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy đang bị vướng phải nghi vấn hẹn hò với một thiếu gia. Nguyên nhân là bởi trên trang cá nhân, Tiểu Vy đăng tải hình ảnh cô đi ăn tại một nhà hàng ở Hà Nội, cư dân mạng sau đó phát hiện thiếu gia Thế Anh cũng chia sẻ hình ảnh tương tự ở cùng địa điểm.

Tuy nhiên, chiều 30/10, phía nàng Hoa hậu cũng nhanh chóng lên tiếng phủ nhận những nghi vấn này.

Cụ thể, đại diện của Tiểu Vy chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh cô cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 và thiếu gia Thế Anh cùng đi ăn uống tại Hà Nội.

Kèm theo đó là chú thích: "Chắc mai mốt chị đi đâu cùng cô Trần Tiểu Vy cũng phải post hình để khỏi phiền mọi người suy nghĩ nè? Hôm qua mấy chị em đi ăn sáng và họp trao đổi công việc ở Hà Nội mà mọi người xôn xao quá à. Cảm ơn em Nguyễn Thế Anh luôn tiếp đón nhiệt tình và mời tụi chị ăn món bún ngan ngon tuyệt hen".

Chia sẻ này như một động thái ngầm bác bỏ tin đồn Tiểu Vy đang hẹn hò cùng bạn trai thiếu gia.

Thế Anh là bạn thân của Á hậu Tú Anh và từng dính tin đồn hẹn hò với Á hậu Huyền My. Anh sinh năm 1990, là con trai duy nhất của doanh nhân Đặng Thanh Hằng – một trong những nữ đại gia nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp ở Việt Nam.

Bằng chứng mà cư dân mạng nghi ngờ Tiểu Vy đang hẹn hò cùng bạn trai thiếu gia. 

Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 khi mới 18 tuổi. Tiểu Vy có đời tư khá kín tiếng, chưa dính bất cứ ồn ào nào. Sau một năm giữ ngôi vị hoa hậu, nàng Hoa hậu được nhận xét ngày càng xinh đẹp sắc sảo. Cô cũng trưởng thành và ứng xử thông minh trước truyền thông.

Theo Doanh Nghiệp
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm