rssheader

07/03/2021

Hoa hậu Tiểu Vy cá tính, gợi cảm chỉ trong "1 nốt nhạc"

Ngọc Trang - 20/12/2018, 10:37 GMT+07 | Văn hóa
Trang phục: Chung Thanh Phong – Đỗ Long.Photo: Viết Quý. Make up: Sang Nguyễn

Trang phục: Chung Thanh Phong – Đỗ Long.Photo: Viết Quý. Make up: Sang Nguyễn

Xuất hiện trong bộ trang phục khoét ngực cá tính của NTK Chung Thanh Phong, Hoa hậu Tiểu Vy trông hiện đại, thanh lịch và vô cùng “chất” khi mix match cùng boot cao. Cô còn khéo kéo kết hợp set đồ với mũ baker đang là hot trend hiện nay.

Có thể nói, đây là lần đầu tiên Tiểu Vy xuất hiện hình ảnh cá tính phù hợp với sự kiện ra mắt một bộ phim hành động hôm nay.

Ngay sau đó tại một sự kiện khác, cô lại khiến cho khán giả không khỏi bất ngờ khi thay đổi hình ảnh 180 độ. Khác với hình ảnh IT girl tại sự kiện trước đó, Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện với chiếc đầm lệch vai ngọt ngào của NTK Đỗ Long.

Không chỉ khéo léo khoe bờ vai quyến rũ, đường cắt xẻ trên thân váy đã giúp Hoa hậu Tiểu Vy phát huy được lợi thế chân dài nuột nà. Chiếc đầm không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp vóc dáng thon gọn, những đường cong quyến rũ hấp dẫn mà hơn hết nó còn thể hiện nét đẹp hoàn mỹ và cuốn hút của nàng hậu 18 tuổi.

Tiểu Vy được đánh giá là Hoa hậu có gương mặt hoàn hảo nhất, dù thay đổi ở phong cách nào, ở cô cũng toát lên một sự thu hút khó chối từ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm