rssheader

17/09/2021

Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe nhan sắc xinh như búp bê

Ngọc Trang - 07/12/2020, 15:10 GMT+07 | Văn hóa
Show diễn thời trang"Búp bê show" của NTK Phương Hồ. Show diễn thời trang"Búp bê show" của NTK Phương Hồ.

Mới đây, NTK Phương Hồ tổ chức show diễn thời trang "Búp bê show" và ra mắt Câu lạc bộ nghệ thuật KSA - nơi hướng phong cách cho các model kids. 

Với vai trò là đại sứ búp bê, Hoa Hậu Lương Thùy Linh đã xuất hiện trên sàn catwalk cùng các siêu mẫu nhí ở vị trí vedette. Nàng hậu với đôi chân dài 1m2 xuất hiện trong thiết kế xẻ cao như một cô nàng Búp bê Super Star được săn đón nồng nhiệt.

Trở thành đại sứ của show diễn thời trang dành cho các người mẫu nhí. Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh tin chắc rằng đây sẽ là nơi ươm mầm các tài năng nhí và là cái nôi sản sinh ra thế hệ người mẫu tài năng cho làng mốt Việt.

Với vai trò là đại sứ búp bê, Hoa Hậu Lương Thùy Linh đã xuất hiện trên sàn catwalk cùng các siêu mẫu nhí.

Xuất hiện cá tính và khuấy động cả sàn diễn, Á hậu Kiều Loan mang đến một ca khúc mới Beauty in you dành riêng cho chương trình. Đây cũng là thông điệp cô muốn gửi đến các bé gái hãy yêu lấy sự xinh đẹp của bản thân và là nữ hoàng của chính mình.

Kết hợp cùng màn bắn rap cực đỉnh của Á hậu Kiều Loan, các “búp bê nhí” cũng đã trình diễn bộ sưu tập Búp bê cá tính. Khác với những mẫu thiết kế nữ tính vốn có của những cô nàng búp bê, BST búp bê cá tính thể hiện sự phá cách, tinh nghịch nhưng vẫn hết sức xinh đẹp của những cô nàng dám bứt phá.

Á hậu Kiều Loan mang đến một ca khúc mới.

Các bộ trang phục được thiết kế dành riêng cho trẻ em nhưng vẫn mang đậm màu sắc và cá tính. Các nàng mẫu nhí sải bước trên sàn catwalk vô cùng tự tin và lôi cuốn. Đây là nơi để các em thể hiện bản lĩnh tự tin trước đám đông và tài năng ca hát, nhảy múa của mình.

Những cô bé mẫu nhí là đại diện cho lớp người mẫu trẻ tiềm năng và đa dạng sắc màu bởi những gì các em thể hiện qua show diễn hết sức tuyệt vời.

Búp bê Show được xem là câu chuyện viết tiếp của show thời trang nhí “Cổ tích hiện đại” được NTK Phương Ly tổ chức thành công vào tháng 7/2020.

Các bộ trang phục được thiết kế tại show diễn đều dành riêng cho trẻ em nhưng vẫn mang đậm màu sắc và cá tính. Đây là nơi để các em thể hiện bản lĩnh tự tin trước đám đông và tài năng ca hát, nhảy múa của mình.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm