rssheader

03/12/2020

Hoa hậu Hàn Quốc bị chỉ trích vì đối xử tệ với chồng kém 18 tuổi

18/07/2019, 05:22 GMT+07 | Văn hóa
Hoa hậu Hàn Quốc bị chỉ trích vì đối xử tệ với chồng kém 18 tuổi

Xuất hiện trong chương trình Flavor of Wife, Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương 1997 Ham So Won cùng chồng Jin Hua tiết lộ những khó khăn trong hôn nhân. Mâu thuẫn xảy ra chủ yếu do khoảng cách tuổi tác khi Ham So Won hơn chồng tới 18 tuổi.

Ở tập mới nhất của Flavor of Wife, Jin Hua phải đi gặp bác sĩ tâm lý trị liệu sau khi có những dấu hiệu trầm cảm. Nhiều khán giả cho rằng Jin Hua bị trầm cảm do Ham So Won liên tục mắng nhiếc, la hét.

Trong chương trình, Jin Hua được khán giả nhận xét là người chồng và người cha kiên nhẫn. Họ cho rằng nữ diễn viên nên mềm mỏng, đối xử nhã nhặn với người chồng trẻ. Những khán giả quá khích đã chỉ trích Ham So Won ngay trên trang cá nhân của cô.

Mới đây, Ham So Won khoe bức ảnh con gái nhỏ với hashtag “Con bé lớn nhanh quá”. Ở phần bình luận, cô đối diện nhiều nhận xét tiêu cực.

Jin Hua thể hiện sự mệt mỏi trong cuộc hôn nhân với người vợ Hàn Quốc.

“Cô ấy hành xử như thể mình làm tất cả những việc chăm sóc con nhưng có thực sự biết chuyện ấy khó khăn như thế nào không? Đừng đối xử với chồng mình như thế”, “Là một người mẹ và người vợ, tôi hiểu những thách thức mà anh ấy phải trải qua khi nuôi dạy một đứa trẻ ở đất nước khác. Anh ấy sẽ bị trầm cảm mất, đừng gây khó dễ cho chồng nữa, mà hãy tỏ ra biết ơn”, “Thật mừng là con bé giống bố nhiều hơn”... là những bình luận của cư dân mạng Hàn Quốc gửi đến Ham So Won.

Ham So Won và Jin Hua gặp nhau qua một người bạn chung và nhanh chóng hẹn hò. Họ kết hôn vào năm 2018.

Jin Hua theo vợ sang Hàn Quốc sống mặc dù gia đình anh sở hữu cơ ngơi ở Trung Quốc. Jin Hua từng là thực tập sinh cho một công ty giải trí Hàn Quốc, anh còn có một website kinh doanh thời trang.

Sau khi chuyển sang Hàn Quốc, Jin Hua chủ yếu ở nhà chăm sóc con gái.

Theo zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm